Cty Bình Ngân chuyên cung cấp và phân phối Bao cao su DOUBLE CARE trên toàn quốc.

  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Cty CP Xuất nhập khẩu & Xây dựng Bình Ngân chuyên cung cấp và phân phối độc quyền Bao cao su mang nhãn hiệu DOUBLE CARE trên toàn quốc.

  Bao cao su DOUBLE CARE với hình thức mẫu mã và chất lượng sản phẩm tốt bao gồm 2 loại cơ bản
  - Bao cao su trơn (Smooth Type)
  - Bao cao su có gai (Particle Type)
  Các sản phẩm có dầu bôi trơn và hương vị đặc trưng riêng

  Hướng dẫn sử dụng:
  Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.
  Bước 1: Xé bao cao su
  Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Chắc chắn bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục.
  Bước 2: Mang bao cao su
  Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang bao.
  Bước 3: Vuốt bao cao su vào dương vật khi cương
  Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.
  Bước 4: Cho vào thùng rác sau khi sử dụng
  Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút ra khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác, không được bỏ vào bồn cầu.  Lưu ý:
  - Chỉ sử dụng bao cao su Double Care 1 lần
  - Không dùng móng tay, vật sắc nhọn làm rách bao
  - Sau khi dùng xong nên bỏ vào thùng rác, không vứt vào bồn cầu nhà vệ sinh.


  Cty CP Xuất nhập khẩu & Xây dựng Bình Ngân chuyên cung cấp Quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp, gas điện lạnh R22, Que thử thai Baby Test, Bút thử thai Baby Test
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO