Cột đồng trụ đẹp là một biểu tượng thiêng liêng và cao quý không thể thiếu trong các công trình truyền thống đặc biệt là khu nhà thờ họ. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên chế tác, điêu khắc các mẫu cột đồng trụ đẹp bằng đá.Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi tiến hành lặp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước.
cột đồng trụ đá đẹp trạm khắc tinh tếmẫu cột đồng trụ đẹp bằng đá xanh rêu cao cấpmẫu cột đồng trụ nhà thờ họ từ đường bằng đá đẹpmẫu cột đá đẹp điêu khắc tinh xảoĐịa chỉ chế tác, điêu khắc cột đá uy tín- chất lượng


Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.
Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu cột đá cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng