Container văn phòng - khái niệm và phạm vi ứng dụng

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 45,000,000đ
  Số điện thoại: O974.765.345
  Địa chỉ: Quận 9 - HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  1/Khái niệm: Container văn phòng là sản phẩm hoán cải từ các loại container khô tiêu chuẩn ISO, được thiết kế cách nhiệt, cách âm, và cách điện hoàn toàn đảm bảo sự tiên nghi, sang trọng, hiện đại và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.


  Bên ngoài container văn phòng 20 feet

  Container văn phòng có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là container văn phòng thường và container văn phòng có toilet. Và kích thước phổ biến là loại 20 feet và 40 feet. Ngoài ra, còn có loại tổ hợp văn phòng được ghép từ hai container văn phòng trở lên.


  Nội thất bên trong container văn phòng 20 feet

  Container văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống máy điều hòa, thông gió, cửa sổ lấy sáng, rèm che.

  2/Phạm vi ứng dụng: Hiện nay, container văn phòng được sử dụng rộng rãi, là giải pháp hữu hiệu thay thế cho nhà tiền chế trong các công trường xây dựng. Là văn phòng di động với đầy đủ tiện nghi, đem lại môi trường làm việc thoải mái nhất cho các chuyên viên, cán bộ công nhân viên làm việc trực tiếp tại công trường, từ đó nâng cao hiệu quả, năng suất lao động. Các nhà thầu xây dựng lớn như Hòa Bình, Cotecons, An Phong,...đều tìm thuê container văn phòng trước khi bắt đầu một dự án ngắn hạn từ 6 tháng đến 1 năm.

  Ngoài ra, với các công trình lớn thời gian thi công từ 2 - 5 năm thì các nhà thầu xây dựng thường chọn phương án mua container văn phòng giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư. bởi vì, container văn phòng có thời gian sử dụng trên 10 năm, và thường được các nhà cung cấp bảo hành dài hạn, dễ dàng di chuyển qua các công trình khác khi cần thiết.

  Kinh Doanh Container với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan về container với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chỉnh sửa lần cuối bởi kdcontainer; 31/01/2017 vào lúc 11:32 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mua bán, cho thuê container các loai tại Bình Dương

  Kinh Doanh Container - Chuyên mua bán, cho thuê các loại container văn phòng, container khôcontainer lạnh
  Website: http://kinhdoanhcontainer.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO