Công ty cổ phần Suluck là công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất hà nội trong lĩnh vực cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh cho các hộ gia đình, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trường học, vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất nên Suluck luôn thấu hiểu được mong muốn của bạn về một ngôi nhà sạch, môi trường sống và làm việc trong lành. Công ty vệ sinh chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh tiện ích sau: vệ sinh nhà cửa theo giờ, định kỳ theo tuần, cách tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh văn phòng theo giờ và định kỳ, dịch vụ giặt thảm ghế sofa, dịch vụ phun muỗi, phun khử trùng phòng dịch…
Có thể thấy được công ty vệ sinh suluck cung cấp toàn diện các dịch vụ vệ sinh từ nhà ở đến văn phòng nhà máy, mọi nơi mọi lúc bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty. Những dịch vụ tiện ích của công ty có thể cụ thể hóa như sau:
+ Vệ sinh nhà cửa: trong này công ty vệ sinh chúng tôi cung cấp dịch vụ nhà theo giờ khi khách hàng có nhu cầu làm vệ sinh thì chỉ cần gọi điện đặt lịch thì đúng vào buổi đó chúng tôi sẽ đến làm. Sau lần làm đầu tiên quý khách cảm thấy hài lòng về dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi có thể ký hợp đồng dài hạn, ký hợp đồng dài hạn thì sẽ được hưởng chính sách về giá. Đây chính là vệ sinh nhà định kỳ của chúng tôi. Cứ đến buổi làm vệ sinh cố định thì nhân viên chúng tôi sẽ đến làm. Vệ sinh nhà sau xây dựng cũng được công ty chúng tôi chú trọng làm. Làm vệ sinh nhà sau xây dựng không phải đơn giản vì công việc rất nhiều và phức tạp đòi hỏi một công ty vệ sinh kinh nghiệm lâu năm mới làm được. Ngoài ra cũng có dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ đến khảo sát hiện trạng công việc phải làm của ngôi nhà để báo giá tốt nhất tới bạn. Công ty vệ sinh suluck cung cấp dịch vụ vệ sinh cho gia đình bạn thì bạn không phải lo về mất mát tài sản an ninh cho ngôi nhà vì công ty chúng tôi rất uy tín, đã có thương hiệu 6 năm được nhiều hộ gia đình tin đùng.
+ Vệ sinh văn phòng: công ty vệ sinh chúng tôi cũng chia làm 2 gói chính là vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng định kỳ. Khi văn phòng bạn lâu không làm vệ sinh thì có thể gọi dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi, dịch vụ này linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí. Đối với văn phòng yêu cầu luôn sạch sẽ thì có thể làm định kỳ một tuần 2 lần hoặc 1 lần theo mức độ người ra vào bụi bẩn của văn phòng. Điểm khác biệt lớn nhất là khẳng định đẳng cấp khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh suluck.
+ Vệ sinh công nghiệp: đây là phạm trù rất rộng trong môi trường vệ sinh. Nhắc đến công nghiệp là ta đã thấy được vệ sinh chất lượng cao, làm việc bằng máy móc, vệ sinh theo phương thức hiện đại. Ta có thể thấy dịch vụ này ở đâu là khi cần vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh tòa nhà cao ốc, vệ sinh công nghiệp nhà máy xưởng sản xuất. Đảm bảo cho các công trình chúng tôi làm luôn sạch sẽ không độc hại khi sử dụng hóa chất. Công ty vệ sinh suluck cung cấp trọn gói vệ sinh công nghiệp cho gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
+ Vệ sinh bệnh viện: đặc thù của môi trường vệ sinh này rất phức tạp luôn luôn phải sạch. Bệnh viện người ra vào rất đông và có các bệnh truyền nhiễm luôn thường trực ở đó. Công ty vệ sinh chúng tôi sẽ sử dụng những hóa chất diệt khuẩn đặc thù cho bệnh viện đảm bảo không mầm bệnh nào có thể sống sót. Bệnh nhân và bác sĩ sẽ an tâm làm việc điều trị đạt được kết quả tốt.
+ Vệ sinh trường học: tương lai của đất nước đều nằm ở đây nên rất cần làm vệ sinh đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các e học sinh sinh viên. Diện tích của trường thường rất lớn và đa dạng các công việc cần làm vệ sinh yêu cầu một đội ngũ nhân viên đông và kỹ thuật cao mới có thể làm sạch và hết được. Công ty vệ sinh suluck cung cấp chọn gói dịch vụ vệ sinh trường học cho các trường cần. Thực ra chúng ta sẽ làm vệ sinh trường định kỳ vài tháng một lần là được. Còn các lao công hàng ngày vẫn làm vệ sinh sân cửa là cũng được rồi.
Công ty vệ sinh suluck bằng tâm huyết với nghề cùng mong mỏi của các kỹ thuật viên sẽ gửi tới khách hàng dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất. Luôn đem đến một môi trường sống và làm việc an lành cho mọi người, cùng chung tay bảo vệ môi trường.
0964.922.268 – 0939.223.268 + 04.22.600.666 – 04.22.600.888