Leo Media là 1 công ty truyền thông Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Là một trong những chuyên gia tư vấn và thực hiện các hoạt động độc đáo, mang tính sáng tạo cao trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim tự giới thiệu, các lĩnh vực Marketing thương hiệu, Leo Media luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, hiệu quả và đầy chuyên nghiệp. Đối với chúng tôi, danh tiếng và thành công của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Ở Leo Media có những đạo diễn, diễn viên hàng đầu hiện nay như nghệ sĩ Anh Vũ, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ Cát Tường, MC Thanh Tú... tuy nhiên chi phí lại phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu quảng cáo. Đến với Leo Media, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ tận tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Leo Media hiện đang phát sóng những chương trình, những bộ phim đình đám đang được phát sóng trên kênh HTV4 hàng ngày như "Sống đẹp", "Để cuộc sống mãi xanh", "365 ngày để yêu", "Toàn cảnh phim ngắn"... cùng rất nhiều chương trình khác.

Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, sản xuất phim quảng cáo (TVC), sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp, xây dựng chiến dịch tài trợ, quản trị truyền thông cộng đồng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Văn phòng Hồ Chí Minh
Địa chỉ : G 919 THE MANOROFFICETEL BUILDING

91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại : +84-8-62586431 Fax : +84-4-37831600

Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: 10 Lô 2C Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : +84-4-37831601 Fax : +84-4-37831600