Công ty tnhh thương mại xây dựng đức thắng

  • 119 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O9O9365278
  Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI
  XÂY DỰNG ĐỨC THẮNG

  Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công Ty xây dựng Đức Thắng đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực xây dựng.


  Được thành lập đầu năm 2010, với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, xây dựng Đức Thắng đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc.
  Xây Dựng Đức Thắng luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Xây Dựng, thi công xây dựng. Cung cấp các dịch vụ về Xây Dựng, thi công xây dựng, theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.

  Đức Thắng đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu thiết kế sơ phác đến việc hoàn chỉnh các chi tiết của từng hạng mục.

  Công ty TNHH TM xây dựng Đức Thắng chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

  Công ty TNHH TM xây dựng Đức Thắng

  Địa chỉ: 33 Hồ Văn Huê, P11, Q.Phú Nhuận, TP HCM
  Điện thoại: 0909 090 090 - 0909 090 090
  Email: suanhanghethuat@gmail.com
  Website: ctxaydungducthang.com

  iframe: approve:
  • 119 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up top nha mọi người

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO