Công ty Thương mại & Dịch vụ Vận tải 24 giờ - tên giao dịch quốc tế là 24 hours transport co.,ltd. Một số thế mạnh nổi trội của Vantai24h được thể hiện ở vị trí đứng đầu về các dịch vụ vận tải hàng hóa công ty có tầm nhìn chiến lược nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, Vantai24h rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ nhân viên – lái xe giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nội địa
Công ty TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI VẬN TẢI 24H xin gửi tới Quý Khách hàng lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành. Chúng tôi rất hân hạnh gửi đến quý khách hàng chi tiết các dịch vụ cung cấp như sau:
Vận chuyển hàng hóa thông thường:
Bao gồm vận chuyển hàng lẻ, nhận tận nơi giao tận nơi hoăc từ kho đến kho, và vận chuyển nguyên chuyến
Vận chuyển hàng máy móc thiết bị:
Bao gồm vận chyển máy phát điện, máy tiện, motor, máy cắt, dập, máy đào, máy công nghiệp, dây truyền sản xuất, máy in công nghiệp, máy cơ khí…
Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, quá tải
Vận chuyển bao thầu công trình, xì lô, giàn giáo, máy công nghiệp có tải trọng lớn, sắt thép
Hiện tại Vantai24h đang có những hợp đồng trực tiếp với các đối tác tin cậy bền vững
Vận chuyển Container:
Bao gồm vận chuyển trong nội thành HCM, Các tỉnh lân cận, các tỉnh Nam- Trung Bắc. Với các xe đầu kéo chuyên dụng có thể vận chuyển hầu hết các loại container đang có trên thị trường.
Hện tại Vantai24h đang vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Nam ra Bắc và ngược lại vì vậy khách hàng sẽ được hưởng mức cước thấp hơn so với thị trường từ 10-15% ( do xe ra có hàng vào)
Cho thuê xe tải có gắn cần cẩu
Cung cấp các loại cẩu tự hành có trọng tải từ 1,25 tấn đến 27 tấn
Cẩu chuyên dụng đến 200 tấn
Vantai24h rất hân hạnh được trở thành đối tác thân thiết của quý khách!
Xin chân thành cảm ơn !

Vantai24h - Cung cấp dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất