Vựa Phế Liệu công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.
Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Các loại đồng phế liệu:

  • Đồng phế liệu loại 1 ( Đồng cáp)
  • Phế Liệu loại 2 (Đồng đỏ)
  • Phế Liệu Đồng đỏ loại 3 (Đồng phế liệu)
  • Đồng vàng (đồng cục)

Giá bán phế liệu đồng bao nhiêu 1kg ?
Bình Dương tiếp giáp vùng kinh tế phát triển nhất cả nước hiện nay. Sự xuất hiện các công trình xây dựng, công trình dân dụng là một hệ quả của quá trình phát triển của nền kinh tế… vì thế các loại phế liệu xuất hiện ở dưới nhiều dạng khác nhau.
Để tìm được môt cơ sở thu mua phế liệu giá cao – uy tín – chuyên nghiệp là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ thì đều đó hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần lên mạng search từ khóa “thu mua đồng phế liệu giá cao” hay “bán đồng phế liệu giá cao” là hàng tá các công ty thu mua phế liệu xuất hiện. Đều này gây khó khăn không ít trong việc tìm kiếm đơn vị thu mua giá thực sự tốt. Tuy nhiên, công ty Vua Phế Liệu ra đời nhằm giải quyết tất cả những thắc mắc của quý khách hàng.
Giá thu mua phế liệu đồng thay đổi hàng ngày, hàng giờ bởi nó biến động theo giá cả thị trường, chất lượng của phế liệu đồng và tùy theo giá thu mua của từng cơ sở thu mua phế liệu. Chính vì vậy công ty không thể báo giá chính xác trên hệ thống website. Để nhận được báo giá thu mua đồng phế liệu mới nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0946 249 279 để được hỗ trợ nhanh nhất. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất hiện nay.
Bảng báo giá này được đưa ra vào ngày 15/06/2016, dựa vào tình hình thị trường phế liệu tp Hồ Chí Minh. Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá của phế liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng của phế liệu, số lượng bán ra, địa bàn thu mua, tình hình dao động của thị trường vvv… Cho nên để biết chính xác giá của phế liệu quý khách vui lòng liện hệ theo địa chỉ sau:


Công ty Vua Phế Liệu
Địa chỉ: 331 Trần Hưng Đạo – Tx. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Tel: 0946 249 279
Email: Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương - Vuaphelieu.net