Lời đầu tiên, Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và hợp tác tới tất cả Quý khách hàng tại TPHCM cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố HCM. Đồng thời, công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Tiến Phát trong nhiều năm qua. Chính nhờ được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều Khách hàng tại TPHCM, đến nay công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM và các dịch vụ vệ sinh khác uy tín chuyên nghiệp số 1 tại địa bàn huyện nói riêng và tại TPHCM nói chung. Công ty luôn phục vụ Khách hàng với tiêu chí đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu, vì vậy công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất tại TPHCM.


Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM giá rẻ, chất lượng uy tín số 1, bảo hành dài hạn miễn phí. Đồng thời, với ưu thết vượt trội về nhân sự có tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, công ty chúng tôi luôn được hầu hết Quý khách hàng tại TPHCM cũng như các quận huyện khác tin tưởng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.
Các dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát


Công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh môi trường cho các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và tại TPHCM nói chung. Ở mỗi dịch vụ, chúng tôi luôn tự hào là công ty dẫn đầu về chất lượng cũng như giá dịch vụ rẻ nhất. Với Quý khách hàng tại TPHCM, công ty chúng tôi phục vụ Quý khách hàng các dịch vụ chính sau:


- Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, hút hầm cầu và tất cả các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp… cho các doanh nghiệp thuộc TPHCM.


- Thông cầu nghẹt, thông các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông cống nghẹt, thông lavabo, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông cống nghẹt, thông chậu rửa và tất cả các thiết bị vệ sinh bị nghẹt.
- Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh và tất cả các loại chất thải khác tại TPHCM.


- Nhận đào hầm, nâng và sừa chữa hầm, thiết kế và xây dựng các công trình phụ, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại cũng như nhiều công trình khác.


- Nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh và ngăn ngừa mùi quay trở lại cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp.


- Nhận chống thấm cho các công trình như nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường…


- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn TPHCM.


Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát


Trải qua hơn chục năm cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn thành phố, công ty thông cống nghẹt Tiến Phát đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hầu hết Quý khách hàng khi sử dụng. Vậy lý do nào giúp các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi mà không phải một đơn vị khác?


- Thứ nhất: Giá dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất.


- Thứ hai: Công ty chúng tôi đã có thương hiệu từ nhiều năm và được hầu hết Khách hàng tin tưởng.


- Thứ ba: Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát là một trong số rất ít đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với MST: 0312874490.


- Thứ tư: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao qua nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời họ luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

- Thứ năm: Cam kết phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, và có mặt ngay tại nhà Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.


- Thứ sau: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và không gây mùi hôi thối khó chịu, không đục phá, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại.


- Thứ bảy: Cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình được công ty thực hiện, đồng thời tư vấn nhiệt tình về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà công ty đang cung cấp.


Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát


Không giống như kinh doanh các loại hàng hóa cụ thể có giá niêm yết, giá dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM không có một mức cụ thể cố định cho tất cả các công trình, mà giá của các dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, để có giá rẻ nhất và chính xác nhất, thông thường công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tính toán và lên phương án triển khai từ đó mới báo giá chuẩn cho Quý khách hàng. Trong các trường hợp với Khách hàng nhỏ lẻ, các nhân viên của công ty sẽ tư vấn và báo giá thông cống nghẹt trực tiếp cho Quý khách thông qua điện thoại hoặc email hay bất kỳ phương tiện nào khác khi có các thông tin cần thiết. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về các dịch vụ của công ty, Quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0933 450 825 hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và báo giá dịch vụ chính xác rẻ nhất.


+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.


+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ .


+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt tphcm giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:


+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (1 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).


+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.


+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.


+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.


+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.


+ Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0933 450 825 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát


Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát


Cũng giống như tại các quận huyện khác trong thành phố, tại TPHCM công ty thông cống nghẹt Tiến Phát cũng luôn áp dụng theo một quy trình chuẩn, đơn giản và đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Các bước thực hiện của chúng tôi bao gồm:


Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Tiến Phát có thể liên lạc với công ty qua tất cả các phương tiện như điện thoại, email, liên hệ trực tiếp tại văn phòng… Sau đó công ty sẽ tư vấn và lưu lại thông tin của Quý khách để cử nhân viên đến khảo sát hoặc đến triển khai công việc.


Bước 02: Khảo sát công trình, tính toán và lên phương án triển khai, báo giá dịch vụ.
Với Quý khách hàng là các cơ quan doanh nghiệp, thông thường chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để khảo sát công trình, từ đó tính toán giá thành dịch vụ và lên phươn án thực hiện, báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng. Sau khi hai bên thỏa thuận về giá cả và phương án triển khai, công ty sẽ ký hợp đồng với Quý khách, sau đó cử nhân viên đến triển khai theo đúng thời gian hẹn với Khách hàng. Đối với Quý khách là các hộ gia đình hoặc khách hàng nhỏ lẻ, công ty chúng tôi có thể sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc qua email sau khi tư vấn và nhận được các thông tin đầy đủ về công trình. Sau đó công ty sẽ cử nhân viên đến phục vụ Quý khách hàng ngay lập tức theo yêu cầu.


Bước 03: Triển khai dịch vụ.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, công ty thông cống nghẹt Tiến Phát luôn cam kết triển khai công việc đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường, thời gian triển khai nhanh chóng và không gây mùi hôi thối khó chịu.


Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Với Quý khách hàng đã ký hợp đồng trước đó, sau khi công việc đã được triển khai hoàn tất theo cam kết, Quý khách thanh toán toàn bộ chi phí đã được ký trong hợp đồng. Trong trường hợp Quý khách cần hóa đơn chứng từ, công ty sẽ cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Đối với khách hàng là các hộ gia đình hoặc Quý khách không cần ký hợp đồng, sau khi công việc được triển khai đảm bảo yêu cầu, Quý khách sẽ thanh toán các chi phí đã được thỏa thuận trước đó.


Bước 05: Bảo hành dịch vụ
Đây là một bước quan trọng thể hiện sự quan tâm của công ty đối với Quý khách hàng, vì thế với tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Tiến Phát, chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn miễn phí theo thời gian thỏa thuận. Đồng thời, công ty luôn tư vấn nhiệt tình miễn phí vô thời hạn cho tất cả Quý khách về các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà công ty cung cấp.