Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O93345O825
  Địa chỉ: Quận tân bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quý khách hàng đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM uy tín chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các yêu cầu và đảm bảo mọi vấn đề về chất lượng dịch vụ? Tuy nhiên, với số lượng hàng vài chục thậm chí tới hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ thông cầu nghẹt thông cống nghẹt trên toàn địa bàn thành phố thì để tìm ra một công ty uy tín có kinh nghiệm trong nghề thì sẽ hơi khó khăn. Bởi trong những năm gần đây, có khá nhiều công ty mới được thành lập nhưng đa số còn chưa có kinh nghiệm trong nghề hoặc chỉ là một số cá nhân tự lấy danh nghĩa “công ty” nhưng thực chất chưa được cấp phép hoạt động thông cầu nghẹt. Vậy đâu là công ty thông cầu nghẹt TPHCM uy tín giá rẻ để trở thành đối tác uy tín lâu dài phục vụ Quý khách hàng?


  Dịch vụ thông cầu nghẹt tại TPHCM giá rẻ - ĐT: 0933.450.825


  Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên địa bàn TPHCM nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Công ty luôn áp dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm rút ngắn thời gian triển khai và đảm bảo mọi yêu cầu về công việc, không gây ô nhiễm, không gây mùi hôi thối khó chịu… Đồng thời qua nhiềm năm phát triển, công ty thông cầu nghẹt chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện qua hàng nghìn dự án thông cầu nghẹt TPHCM và các quận huyện khác trong thành phố, họ đều là những người gắn bó lâu dài với công ty và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Vì thế công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và làm hài lòng mọi Quý khách hàng.
  Các dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí


  Công ty phục vụ Quý khách hàng về tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường cho người dân cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM và các quận huyện khác trong thành phố. Công ty chuyên nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các công trình vệ sinh tại các cơ quan doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, các khu công cộng, nhà hàng khách sạn, các khu chung cư… Với ưu thế về giá dịch vụ thông cầu nghẹt luôn rẻ nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo nên Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí đã nhận được sự ủng hộ của hầu hết Quý khách hàng trên địa bàn thành phố. Dưới đây là một số dịch vụ chính mà công ty đang cung cấp:


  - Dịch vụ thông cầu nghẹt, dịch vụ hút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…
  - Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông bồn cầu nghẹt, thông chậu rửa bát bị nghẹt, thông lavabo bị tắc, thông toilet bị tắc và các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt…
  - Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, đào hầm, đào hố ga…
  - Dịch vụ chống thấm, thống thấm tường, chống thấm trần nhà…
  - Dịch vụ thiết kế và xây dựng các công trình phụ, xây dựng nhà vệ sinh tự hoại, xây bể tự hoại, xây nhà tắm và nhiều công trình khác.
  - Nhận lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước, lắp đặt đường ống ngầm, cống ngầm…
  - Nhận khử hôi nhà vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh hiệu quả.
  - Và còn nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.


  Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí


  - Công ty thông cầu nghẹt chúng tôi là đơn vị uy tín được đông đảo người dân thành phố tin tưởng và sử dụng.
  - Giá dịch vụ thông cầu nghẹt thông cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác luôn rẻ nhất tại TPHCM.
  - Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
  - Công ty áp dụng những máy móc hiện đại nhất, và có nhiều máy móc thông cầu nghẹt hiện đại bậc nhất TPHCM chỉ có tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí.
  - Phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết…
  - Thời gian phục vụ nhanh chóng hiệu quả cao và luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.
  - Công ty thông cầu nghẹt chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình, hỗ trợ và tư vấn Quý khách hàng miễn phí mỗi khi gặp các sự cố…
  - Công ty thông cầu nghẹt chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức về tất cả các mảng thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga… và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác với MST 0312874490, các xe vận chuyển chất thải của công ty đều được cấp phép theo quy định.
  - Đặc biệt, công ty thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng, nhất là những khách hàng thân thiết và các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM cũng như tại TPHCM.
  Báo giá dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí


  Qua nhiều năm phục vụ Quý khách hàng tại TPHCM nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung, công ty thông cầu nghẹt chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là thông cầu nghẹt giá bao nhiêu hay thông cầu nghẹt bao nhiêu tiền… Câu hỏi này cũng là câu hỏi chung của hầu hết khách hàng khi mới sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM. Tuy nhiên không giống như kinh doanh buôn bán các loại hàng hóa cụ thể, giá dịch vụ thông cầu nghẹt phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không có giá cố định cho các công trình. Vì vậy, để có giá được rẻ nhất và chính xác nhất, thông thường công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát sau đó lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng. Trong một số trường hợp nếu Quý khách yêu cầu công ty báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại, nhân viên của công ty sẽ báo giá thông cầu nghẹt cho Quý khách hàng khi nhận được đầy đủ thông tin về công trình của Quý khách như thể tích hầm cầu, tình trạng nghẹt,… Hãy gọi ngay đến công ty thông cầu nghẹt chúng tôi để Quý khách được phục vụ tốt nhất, giá dịch vụ rẻ nhất!


  Quy trình dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM tại Công ty thông cầu nghẹt Quốc Trí


  Để trở thành công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ thông cầu nghẹt thông cống nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh,… công ty thông cầu nghẹt chúng tôi đã áp dụng theo một quy trình đơn giản nhưng luôn đảm bảo lợi ích cho Quý khách. Công ty cam kết phục vụ Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất và phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Mỗi một bước triển khai, công ty luôn hướng đến lợi ích của Quý khách hàng và phục vụ Quý khách tốt nhất có thể. Các bước triển khai bao gồm:


  Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách
  Quý khách hàng có nhu cầu thông cầu nghẹt TPHCM hoặc các dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM, nạo vét hố ga cống rãnh, xử lý mùi hôi và các dịch vụ khác xin hãy liên hệ với công ty thông cầu nghẹt chúng tôi theo số điện thoại 0933.450.825, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ lưu lại toàn bộ thông tin của Quý khách để cử nhân viên đến khảo sát.


  Bước 02: Khảo sát, báo giá dịch vụ
  Sau khi nhận được thông tin của Quý khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến công trình của Quý khách để khảo sát sau đó lên phương án triển khai để Quý khách duyệt. Tiếp đến nhân viên của công ty sẽ báo giá dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM cho Quý khách. Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả dịch vụ, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp Quý khách yêu cầu báo giá qua điện thoại, công ty sẽ báo giá dịch vụ trực tiếp qua điện thoại và cử nhân viên đến phục vụ Quý khách ngay sau đó.


  Bước 03: Triển khai dịch vụ
  Sau khi hai bên đã thống nhất về giá dịch vụ và thời gian triển khai, công ty thông cầu nghẹt chúng tôi sẽ cử nhân viên đến triển khai theo đúng cam kết. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại, công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, thời gian triển khai nhanh chóng và không gây ô nhiễm môi trường.


  Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán
  Sau khi công việc đã được triển khai hoàn tất, Quý khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán toàn bộ chi phí cho công ty. Toàn bộ công khảo sát, tư vấn công ty sẽ miễn phí cho khách hàng. Ngoài các khoản chi phí đã cam kết trước đó, Quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.


  Bước 05: Bảo hành
  Đây là một bước khá quan trọng nhưng hầu hết các đơn vị khác đều bỏ qua. Tuy nhiên với công ty thông cầu nghẹt chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình, đồng thời tư vấn miễn phí nhiệt tình về dịch vụ mỗi khi Quý khách cần thiết. Đây cũng chính là bước thể hiện sự quan tâm của công ty dành cho khách hàng mà hiếm đơn vị nào có thể đáp ứng được. Chính vì sự quan tâm đó, cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá dịch vụ thông cầu nghẹt luôn luôn rẻ nhất, công ty chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thongcaunghetqt; 15/01/2018 vào lúc 02:11 PM. Lý do: Tôi viết sai chính tả
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO