Dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM của Công ty thông cầu nghẹt Hùng Cường tự hào là dịch vụ giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Đặc biệt, tại địa bàn TPHCM chúng tôi đã phục vụ cho hơn 200 hộ dân, công ty, xí nghiệp… Để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, Công ty thông cầu nghẹt Hùng Cường chúng tôi đã triển khai chi nhánh tại Gò Vấp, chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay phục vụ mọi nhu cầu cấp thiết của quý khách.


Để có thể giữ được tên tuổi và chiếm được vị trí đứng lâu bền trong lòng khách hàng, dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM của Công ty thông cầu nghẹt Hùng Cường đã không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển. Hiện nay với đội ngũ nhân viên lao động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tính kỉ luật cao, tôn trọng khách hàng; máy móc, thiết bị hiện đại, chuyên dùng trong ngành cùng cung cách phục vụ niềm nở, tận tâm, Hùng Cường đã và đang trở thành một trong những công ty vệ sinh đô thị được vinh danh và dẫn đầu thành phố.


Công ty thông cầu nghẹt TPHCM chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ:


– Thông tắc cống nghẹt, rút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp.
– Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
– thông cầu nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.
– Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
– Thông nghẹt đường ống nước, sàn rửa chén, lavabô, bồn cầu…
– Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
– Xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước.
– Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…


Tại TPHCM, công ty chúng tôi thường xuyên phục vụ khách hàng thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, rút hầm cầu, vệ sinh cầu cống… tại các khu vực và tuyến đường: Đường Quang Trung, Phan văn trị, Nguyễn thái sơn, Phan huy ích, Phạm văn chiêu, Lê văn thọ, Lê đức thọ, Thống nhất, Cây trâm, Nguyễn văn nghi, Phạm ngũ lão, căn cứ 26, chung cư 26, Dương quảng hàm, Nguyễn thượng hiền, Lê lợi, Lê lai, Bạch đằng, Nguyễn văn công, Phạm văn bạch, Tân sơn… và hầu hết các tuyến đường, hẻm hóc khác.


Nhằm đảm bảo chất lượng, rút ngắn thời gian cho quý khách hàng tại công ty vệ sinh đô thị Hùng Cường, dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM được diễn ra theo quy trình:


– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống qua điện thoại.
– Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống.
– Bước 3: Báo giá cho khách hàng.
– Bước 4: Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống, thời gian: 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn.


Uy tín, trung thực, tin cậy, khảo sát và tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí so với thỏa thuận, dịch vụ thông cầu nghẹt TPHCM hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.