Công ty sản xuất giấy vệ sinh Anandi, khăn giấy Anandi

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O9O9 năm 3 năm 218
  Địa chỉ: k29, KDC Phú Nhuận, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty sản xuất giấy vệ sinh Anandi, phân phối khăn giấy ăn

  Công ty CP Giấy Miền Nam xin kính chào Quý Nhà Phân Phối, Đại lý, Khách sỉ

  Chúng tôi là công ty sản xuất và phân phối giấy tiêu dùng chất lượng cao, uy tín trên thị trường như: khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp...sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp...thương hiệu Anandi.

  Với lợi thế là nguồn nguyên liệu theo chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên chất lượng cao, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách hàng một sự lựa chọn mới đầy cạnh tranh về giá cả sản phẩm giấy sinh hoạt.

  Chúng tôi chuyên sâu về các mặt hàng giấy vệ sinh, khăn giấy cao cấp, nên rất phù hợp với các quý khách hàng như: tòa nhà, bệnh viện ,trường học, dịch vụ ăn uống, du lịch, vui chơi...và bất kể hộ gia đình nào cần đến những sản phẩm sang trọng, tinh tế và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và các cơ chế chính sách bán hàng, giá sỉ cho đại lý, giá chiết khấu cho doanh nghiệp cơ quan, hợp tác cùng có lợi, uy tín và có trách nhiệm với sản phẩm của mình là phương châm của chúng tôi.

  Trân trọng.
  Chi tiết liên hệ:
  Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam
  K29, KDC Phú Nhuận, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12
  SĐT: 028.2231.6789
  Zalo: 0909535218
  Website: www.giaymiennam.com.vn
  #giayvesinhanandi, #giaycuon, #khangiay, #giayrut, #giare, #giasi, #daily  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaymiennam; 05/10/2017 vào lúc 08:31 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO