Bút bi là một vật dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống . Từ học sinh ,sinh viên cho đến người đi làm đều có sử dụng bút bi. Và trong kinh doanh ngày nay bút bi đã trở thành một công cụ marketing vô cùng hiệu quả ít tốn kém về chi phí cho doanh nghiệp nhưng mang lại hiệu quả vôcùng tuyệt vời.
Trên một chiếc bút bi ( panner) sẽ có rất nhiều không gian để cho bạn trình bày về hình ảnh thương hiệu của công ty.
Những thông tin mà Doanh Nghiệp muốn gửi gắm đến quý khách hàng sẽ được thể hiện rõ ràng trên thân in bút bi quảng cáo ( bút bi panner). Khi sử dụng đến sản phẩm thì rất dễ dàng nhận thấy những khẩu hiệu, logo hay slogan của chiến dịch quảng bá từ đó sẽ trực tiếp nhắc nhớ cho khách hàng những sản phẩm hay là dịch vụ mà công ty cung cấp.
Với việc sử dụng hình ảnh cây bút bi trong cuộc sống để làm một công cụ marketing nó sẽ vô cùng hiệu quả ít tốn kém về mặt chi phí mà còn giúp cho hình ảnh thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng.
Đối với cá nhân thì bút bi có những tác dụng vô cùng hữu ích:
-Nó có thể làm quà tặng cho cá nhân (đặc biệt là học sinh , sinh viên)
Ø Giá rẻ: Ở Việt Nam,chỉ cần 2-5k bạn đã có thể sở hữu một cây bút bi hoặc bút chì đầy đủ tính năng ghi chép nhưng với bút máy bạn phải mất đến vài chục nghìn cho đến vài triệu để sở hữu nó,rõ ràng bút bi sẽ là lựa chọn #1 rồi.
Ø Chảy mực :Khi sử dụng bút bi bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tràn mực,đổ mực,lem mực lên những bộ đồ đắt tiền hay những giấy tờ quan trọng của bạn,trừ khi bạn mua một cây bút siêu rẻ tiền.
Ø Không sợ cho mượn: không nói đến việc vì “giá quá rẻ nên mất cũng không tiếc” thì một trong những nguyên nhân mà bạn có thể cho ai đó mượn cây bút của mình đó là không giống như bút máy,bút bi rất dễ sử dụng,khi ai đó sử dụng cây bút của bạn,bạn sẽ không lo sợ rằng họ sẽ làm hư ngòi bút vài trăm của mình hay lằm toẹt cái ống mực “việt nam không bán”
Ø Người thuận tay trái vẫn có thể sử dụng bút bi:Bạn có bao giờ thắc mắc rằng mình rất ít khi bắt gập một người thuận tay trái sử dụng bút máy hay bút chì,đơn giản vì nếu họ làm việc đó thì trang giấy và tay của họ sẽ luôn trong trạng thái lem nhem,bẩn thỉu,trừ khi họ có thể viết mà không chạm 2/3 mu bản tay xuống trang giấy,nhưng đối với bút bi thì khác,mực từ trong bút khô rất nhanh khi tiếp xúc với giấy(hay các mặt phẳng khác)


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng và báo giá:
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0972 8888 99 - 083 812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn
(nguồn:Công Ty Sản Xuất Các Loại Bút Bi Trọng Tín Nghĩa | Rao Vặt Miễn Phí | Đăng Tin Miễn Phí Toàn Quốc)