Công ty Sài Gòn Nam Phát - Naviflex cung cấp thiết bị an toàn thực phẩm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O tám 771112
  Địa chỉ: 334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Sài Gòn Nam Phát - Naviflex là 1 đơn vị tổ chức chuyên cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ giúp làm bảo đảm an toàn thực phẩm tránh bị bụi bẩn và côn trùng thâm nhập vào nơi sản xuất gây mất vệ sinh thực phẩm. Hoặc các thiết bị giúp làm các kho lạnh giữ được hơi lạnh bảo quản thực phẩm tốt nhất.


  Hình ảnh các trang thiết bị Naviflex giúp bảo quản an toàn thực phẩm trong các khu sản xuất


  Các trang thiết bị giúp bảo quản hàng hóa hoặc tránh sự thâm nhập của bụi bẩn và côn trùng gây hại đến an toàn thực phẩm như:
  - Màn nhựa PVC - Rèm nhựa PVC: có nhiều công dụng như ngăn bụi, ngăn lạnh, chống côn trùng, chắn tia lửa hàn, chống tĩnh điện, ngăn lạnh điều hòa,…). Đây là sản phẩm đa dạng về màu sắc, kích thước, gồm 2 loại chủ yếu là màn nhựa PVC loại mền mịn và màn nhựa PVC có gân sóng đôi.  Hình ảnh màn rèm nhựa PVC Naviflex


  - Cửa cuốn nhanh PVC - High speed door: cửa cuốn tự động, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn đóng mở nhanh...
  được thiết kế có rất nhiều ưu điểm như: tốc độ đóng hoặc mở cửa nhanh, ngăn bụi bẩn, ngăn tiếng ồn, giảm thất thoát hơi lạnh,… Với những cải tiến về mặt kỹ thuật, cấu trúc hoạt động bền bỉ có tốc độ vận hành nhanh, cửa cuốn đóng mở nhanh sẽ được ứng dụng ở những không gian sau :
  + Nhà kho, phân xưởng
  + Siêu thị, khu chế biến thực phẩm,
  + Xưởng sản xuất+ Kho lạnh, kho dược phẩm
  + Nhà máy sản xuất công nghiệp, những nơi có mật độ lưu thông nhiều  Hình ảnh cửa cuốn nhanh PVC Naviflex


  - Đèn diệt côn trùng - Đèn diệt muỗi: là sản phẩm có chất lượng cao, hiệu suất làm việc tốt, đây giải pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả, đảm bảo sức khoẻ của con người và chất lượng hàng hoá; thực phẩm. Với thiết kế đơn giản, sử dụng bóng đèn có bước sóng đặc biệt, có khả năng thu hút côn trùng và đốt cháy côn trùng bằng tia lửa điện phóng ra từ lưới điện.
  Sử dụng đèn diệt côn trùng để tiêu diệt côn trùng gây hại nhằm bảo đảm môi trường sản xuất vệ sinh, đảm bảo không gian sống, bảo vệ sức khỏe con người, không gây ô nhiễm, tiết kiệm và tính thẩm mỹ cao.  Hình ảnh đèn diệt côn trùng Navilight


  - Cửa Cuốn trượt trần - Overhead door
  - Sàn nâng hạ thủy lực tự động - Dock leveler
  - Cửa kho lạnh: chuyên dùng cho kho lạnh, kho đông lạnh, kho lưu giữ thực phẩm, dược phẩm với những tính năng như ngăn thất thoát hơi lạnh, cách nhiệt, cách điện, cách âm… hiệu quả.  Hình ảnh cửa kho lạnh Naviflex


  Các trang thiết bị phía trên được liệt kê ra đa phần là các thiết bị đều giúp ích cho việc sản xuất trong các khu công nghiệp từ việc sản xuất thực phẩm, thức uống đến các hàng hóa cần thiết cho nhu cầu và đời sống của cong người. Quan trọng nhất là các sản phẩm do công ty Sài Gòn Nam Phát cung cấp đều liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


  Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Tại Địa Chỉ Sau:  Hình ảnh thông tin liên hệ công ty Naviflex


  Chỉnh sửa lần cuối bởi macchithanh; 05/05/2018 vào lúc 02:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO