Công ty Nhật Vương chuyên bán khí khô-khí air (dry air)-khí công nghiệp.

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,000,000đ
  Số điện thoại: O9341522 tám 5
  Địa chỉ: Binh duong
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Nhật Vương chuyên bán khí khô-khí air (dry air)-khí công nghiệp.

  Khí khô là sản phẩm khí thu được từ khí thiên nhiên hay khí đồng hành sau khi đã xử lý tách loại nước và các tạp chất cơ học, tách khí hóa lỏng và condensate tại nhà máy xử lý khí, thành phần chủ yếu là methane (CH4).

  Khí khô là một nhiên liệu sạch. So với dầu và than đá thì khí khô khi cháy thải ra ít khí CO2 và NOx hơn, là các nhân tố chính gây ra sự nóng lên toàn cầu và mưa acid. Ngoài ra, hầu như khí khô như không thải ra SOx khi cháy.

  Đặc tính kỹ thuật của khí Dry Air
  - Điểm sương: ≤ - 200C
  - Áp suất nạp: 150bar.
  Thành phần tạp chất:


  - SO2 ≤ 0.5ppb
  - NO ≤ 0.5ppb
  - N2O ≤ 0.5ppb
  - O3 ≤ 0.5ppb
  - CO ≤ 0.025ppm
  - Hydrocarbons ≤ 0.2ppm
  Các loại bình.
  + Cung cấp dạng bình khí 10 lít, 14 lít
  + Bình khí 40 lít, 47 lít , áp suất thử 250 bar, áp suất nạp 150 bar
  + Bình khí có kiểm định an toàn
  + Khí đảm bảo về độ sạch và chất lượng

  Ngoài ra sản phẩm khí Air công ty còn cung cấp thêm khí Nitơ, khí Argon, khí Heli, Khí P10….vv, và bán vỏ bình các loại.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách liên hệ theo số điện thoại: 0934152285 ( gặp Mr. Trường) hoặc Mail: duongtruongkt@gmail.com

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngày lễ tình yêu đã đến, chắc hẳn các bạn đều đang rất băn khoăn là mình không biết nên chọn món quà nào cho thật ấn tượng, thật ý nghĩa để tặng cho một nữa yêu thương của mình. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, học sinh khi cái túi luôn luôn trong tình trạng bị lủng.

  Cũng vì lý do đó, nên những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm cho mình một món quà tặng đặc biệt dành cho nữa thương yêu của mình.
  Tại đây, bạn có thể tìm thấy những giỏ hoa thật dễ thương, hay khung hình trái tim ngọt ngào và tất nhiên là rất nhiều thú nhồi bông những chú gấu nhỏ nhỏ xinh xinh kết cùng những bông hoa xinh cho Ngày tình yêu. Tôi tin chắc rằng một nữa yêu thương của bạn sẽ rất thích thú về món quà này của bạn.

  Ngoài ra, còn có lựa chọn cho bạn, đó là những chú gấu xinh xắn, hay những chú heo mắt hí cực kute, hay là những chiếc gối ôm lông cực mượt, mềm mại, sẽ cùng người đó đi vào giấc ngủ thật ngon, và dĩ nhiên khi ôm gấu sẽ nhớ đến bạn. Đảm bảo đây sẽ là một món quà đầy ý nghĩa và một nữa của bạn vô cùng yêu thích.

  Mọi chi Tiết Xin liên hệ :
  Gấu Bông Nhắn Gởi Yêu Thương - 0973486294
  www.facebook.com/pages/Gấu-Bông-Nhắn-Gởi-Yêu-Thương/1461268224115718  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO