Công Ty Nhập Khẩu Và Phân Phối Đồng Hồ Thuỵ Sĩ Auguste Reymond Tại Việt Nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giới thiệu về Chúng tôi tại Việt Nam
  (Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011)

  Swiss House là một trong các công ty nhập khẩu đồng hồ Thụy Sĩ và là đại diện chính thức cho thương hiệu Auguste Reymond tại Bỉ, Cambodia, Úc và Việt Nam.

  Hiện tại, trước nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phục hồi và phát triển, xu hướng mua hàng và lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng cũng thay đổi từng ngày. Chính vì thế, mức độ hiệu quả kinh doanh và thị trường khách hàng đang là một vấn đề đáng lo ngại. Swiss House đã nghiên cứu thị trường để tìm hiểu về ý kiến và nhu cầu của khách hàng trước khi thực hiện kế hoạch hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Công ty cam kết xây dựng chiến lược kinh doanh bền vững lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của khách hàng nhờ các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế đặt biệt để cung cấp tại các thị trường Công ty hoạt động.

  Tại Việt Nam, hoạt động của Swiss House được chia làm hai mảng chính: Global Distribution Group (Khối phân phối) và Institutional Clients Group (Khối dành cho các doanh nghiệp). Bên cạnh đó, Công ty cũng cung cấp dịch vụ bán lẻ phục vụ các khách hàng là các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Sau hơn hai năm hoạt động trên thị trường, Swiss House và Auguste Reymond đã kết hợp cả thế mạnh về mạng lưới phân phối toàn cầu với dấu ấn lớn tại thị trường địa phương để đưa ra các sản phẩm mang tính sáng tạo cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của đối tác và khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tập trung phát triển tại các khu vực này cùng với cam kết thắt chặt mối quan hệ với các đối tác và khách hàng, Công ty đã có được sự phát triển ấn tượng.

  Hơn bao giờ hết, Chúng tôi luôn phấn đấu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Sự tín nhiệm của khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng nhân viên, đối tác và các hệ thống liên kết của Swiss House sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất.

  Viet Nam:
  SWISS HOUSE|AUGUSTE REYMOND SA
  3rd Floor. 58 Dong Khoi St. Ben Nghe Ward. Dist 1. HCMC
  [T] +84 66 606090 | [H] +84908 999 080
  [E] info@swisshouseLTD.eu | [W] www.swisshouseLTD.eu
  [Tax] 0130635779 | [Acc] 1000098341 - Citibank Vietnam

  Switzerland:
  Rue de la Promenade 29, CH-2720 Tramelan, Switzerland
  [E] info@augustereymond.eu | [W] www.augustereymond.eu

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO