Các hoạt động giao lưu phát triển kinh tế giữa các tỉnh thành trong cả nước được mở rộng và đặc biệt là hoạt động thương mại, giao thông vận tải được quan tâm chú ý hơn cả. Do vậy, Công ty Minh Phước luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận chuyển nội địa. Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập. Bên cạnh đó việc tìm kiếm thông tin trên mạng là thói quen đối với nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thị trường trăm người bán, vạn người mua như hiện nay không chỉ đòi hỏi sự cạnh tranh về chất lượng, mà còn về giá cả cũng như cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Do đó các rủi ro của hàng hoá vận chuyển nội địa phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, cơ sở hạ tầng cũng như tình hình chính trị trong nước.

Bởi với phương châm kinh doanh được đặt ra ngay từ khi thành lập đó là: “Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”. Các ứng dụng tại các địa chỉ mạng cho trước được phân biệt bởi cổng TCP hay UDP của nó. Tuy nhiên giá cả của các công ty lại hoàn toàn khác nhau, vấn đề này làm cho người tiêu dùng cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Dịch vụ nhận chuyển hàng hóa nội địa của Công ty Minh Phước có ưu điểm gì? Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty vận tải trong nước đã mở ra các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Chi phí đi lại (theo giá cước của phương tiện vận chuyển công cộng hoặc thuê riêng cho người và hàng hóa). Lúc này đây một phương thức vận tải mới cần phải được dùng đến. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thanh Hóa ngày một tăng cao.

Minh Phước mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa vn tiết kiệm chi phí, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. Công ty chúng tôi là chành xe vận chuyển hàng hóa uy tín với các tuyến chính là từ Hà Nội đi Tam Kỳ và từ Thành phố Hồ Chí Minh(HCM) đi Tam Kỳ. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.


Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa (Nam - Trung - Bắc) chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, Minh Phước sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.
HCM - Hà Nội và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
HCM - Đà Nẵng và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
HCM - Cần thơ và ngược lại: 3 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
HCM - Nha trang và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngày
Và nhiều chuyến khác theo yêu cầu của khách hàng

Xem chi tiết về dịch vụ và lịch trình tại website: http://www.vanchuyennoidia.vn