GIỚI THIỆU VỀ THC JSCCông ty cổ phần thương mại xây dựng THC Việt Nam là đối tác chiến lược hợp tác toàn diện tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan thành lập năm 1977 có trụ sở tại PO BOX 8142 No 7550 KC Hengelo (OV) Netherlands. Với lợi thế lớn về công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn mẹ. THC Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu Chuẩn Châu Âu.Sứ mệnh “Mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm từ nhựa composite theo tiêu chuẩn Châu Âu”

Với mong muốn đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm nhựa composite – dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu, THC Việt Nam luôn có tinh thần và thái độ cầu thị, lắng nghe mọi lời góp ý chia sẻ từ phía khách cũng như luôn luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tự động hóa, máy móc khi sản xuất gia công các sản phẩm.
TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư nhân lực, công nghệ – phát triển bền vững, THC Việt Nam phấn đấu trở thành Doanh nghiệp nhựa composite lớn nhất Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ cao cấp, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TINH ”

TÍN

THC Việt Nam đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
THC Việt Nam luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ nhân sự, năng lực tài chính, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
TÂM

THC Việt Nam coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

THC Việt Nam chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
TINH

THC Việt Nam có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Mỗi một sản phẩm ra đời là một sự trân trọng của người làm nghề nhựa composite, là một đứa con tinh thần gửi gắm vào đó.
THC Việt Nam áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu cũng như áp dụng toàn bộ kinh nghiệm từ tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan tại thị trường Việt Nam.
ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Tập đoàn Plasticon Composites Phần Lan thành lập từ 1977 với doanh thu hàng năm trên thế giới 45 tỷ USD là tập đoàn chuyên về các loại ống nhựa composite, bồn nhựa hóa chất đựng chất thải composite, máy bay và du thuyền composite cũng như sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp vũ trụ. THC Việt Nam vinh dự là đối tác tin cậy được Plasticon Composites Phần Lan hỗ trợ đào tạo nhân sự. Cung cấp và chuyển giao công nghệ chế tạo sản xuất nhựa composite từ Châu Âu.
THC Việt Nam được Ngân hàng dầu khí toàn cầu GPBank cung cấp hạn mức cam kết 10 tỷ VNĐ tài trợ vốn trong việc phát triển kinh doanh. Đây là tiền đề tài chính vững mạnh trong việc nhận các đơn hàng lớn từ các đối tác bạn hàng.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

BỒN COMPOSITE:

Chuyên gia công các loại bồn composite (bồn FRP – FRP tank) trong công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải; công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm cho mọi ngành công nghiệp.
Các đặc tính hay quy cách của bồn dựa trên việc kết hợp các loại keo (resin) tổng hợp khác nhau tùy theo mục tiêu sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhựa chất lượng cao có khả năng chịu được nồng độ hóa chất và nhiệt độ cao.

Ngoài ra, Chúng tôi sản xuất các loại bồn dựa trên tiêu chuẩn ASTM D3299-95a, BS4994, ASTM 4097, ASME-RTP-1-2005 hay theo tiêu chuẩn kỹ thuật được yêu cầu.ĐƯỜNG ỐNG COMPOSITE VÀ CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

Thiết kế, gia công và nhận lắp đặt các hệ thống đường ống composite dẫn hóa chất, khí độc hại…Thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống thông gió hút độcBỌC, PHỦ FRP (FRP LINING)

Bọc composite (FRP lining) cho các bồn bể trên mọi vật liệu để chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện; Bọc composite cho nền nhà xưởng chịu hóa chất như nền xưởng mạ, nền xưởng tảy rửa thép, nền xưởng phốt phát hóa…Phủ composite cho các nhà xưởng máy móc có tính ăn mòn caoBỒN HOA COMPOSITE

Tại THC Việt Nam chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chậu hoa mang tính thẩm mỹ cao và đòi hỏi thiết kế tối ưu phù hợp với mọi phong cách hiện đại, bán cổ điển.Các loại chậu hoa chúng tôi cung cấp ra thị trường được thị trường đánh giá cao. Chậu hoa của THC Composite được cung cấp nhiều cho các dự án bất động sản như Vingroup, Sungroup..vv các khu phức hợp nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn.TƯ VẤN THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp bằng hệ thống bể bê tông, hệ thống bồn composite theo công nghệ JOHKASOU (NHẬT BẢN) theo phương thức chìa khóa trao tay; Sản phẩm được sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của công ty chuyên về xử lý nước thải SUNTOKU (Nhật bản) và Viện nghiên cứu Mitsubishu.Hiện các hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi đã có mặt tại không ít các bệnh viện, trường học, chung cư, nhà máy rượu bia, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ, nhà máy sơn …TƯ VẤN THI CÔNG MÁNG TRƯỢT KHU VUI CHƠI COMPOSITE

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việt thiết kế các khu vui chơi cho trẻ em tại các dự án, các khu đô thịMáng trượt tại các khu vui chơi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công sản xuất lắp đặt các khu vui chơi cho các dự án. Khu vui chơi ngoài trời:Khu vui chơi trong nhà:LIÊN HỆ

Văn phòng: 45A, ngõ 210, Phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Giao dịch: 342 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: Mr. Tuấn Tel: 0904.519.980

Email: composite.thc@gmail.com

Website:https://thccomposite.com

Xưởng sản xuất: Khu Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội