CÔNG TY THƯƠNG MẠI - DIỆT MỐI KHỬ TRÙNG HÀ NỘI

P 177, tầng 17, Tòa nhà I9, 13 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

ĐT:04.62.717.999 – 04.22.109.109 - HOTLINE: 0983 224 779.

Website : dietmoihanoi.com.vn – dietmoi24h.com.vnQua nhiều năm, Công ty Diệt mối Hà Nội đã giúp nhiều người thoát khỏi các vấn đề về mối rất hiệu quả, đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu bạn cảm thấy lo lắng thế nào khi phát hiện mối trong cơ sở của mình. Vì mối là loài vật gây hại cực kỳ bền bỉ và thách thức, bạn không nên nỗ lực tự giải quyết vấn đề về mối mà hãy giao nhiệm vụ đó cho một người chuyên nghiệp.

Bước đầu tiên để xác định các vấn đề của mối là một cuộc khảo sát miễn phí những nơi có mối. Các dịch vụ có thể điều chỉnh dành riêng cho cơ sở của bạn, theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Xét về nguyên tắc, bạn đừng bị hấp dẫn bởi một dịch vụ kiểm soát mối giảm giá. Nếu nghe có vẻ quá tốt thì không thể là thật. Bạn hãy là một người tiêu dùng sáng suốt và hãy nhận một cuộc khảo sát Mối Miễn phí từ chúng tôi.

Công ty Diệt mối Hà Nội có thể không phải là một lựa chọn kiểm soát mối rẻ nhất, nhưng bạn sẽ được bảo đảm làm việc với một công ty trung thực liên tục nỗ lực vì sự hài lòng và luôn đứng vững trong nhiều năm tới. Qúy khách hàng tham gia các dịch vụ của chúng tôi sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm.

Công ty Diệt mối Hà Nội vinh dự được người tiêu dùng bình trọn đạt top 100 doanh nghiệp có Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Uy Tín đồng bằng Sông Hồng ngày 23/10/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội.