Mời bạn cùng GET PT trả lời những câu hỏi sau để thử xem bạn hiểu về mình thế nào nhé!

Bạn có phải là type người năng động?
Bạn thích thời trang và làm đẹp?
Bạn yêu thể thao nhưng không có thời gian?
Bạn muốn có nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động hằng ngày?

Nếu tất cả câu trả lời là Có thì đã đến lúc bạn nên thử các khoá tập luyện tại gia của Công ty GET PT. Công ty Get PT chuyên cung ứng dịch vụ Huấn Luyện Viên tại gia chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sự tham gia của các Huấn Luyện Viên giàu kinh nghiệm. Công ty cam kết mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện lợi trong thời gian tập luyện và sự tự tin sau khi kết thúc các khoá tập.

Chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các thông tin về Công ty Get PT cũng như các chương trình luyện tập trên trang xã hội Facebook: Huấn Luyện Viên Tại Gia.com(GETPT.VN) hoặc truy cập vào trang chủ getpt.vn. Ngoài các thông tin về chương trình tập luyện hấp dẫn thường xuyên được cập nhật thì getpt.vn còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích khác như công thức tính chỉ số BMR, BMI, tỷ lệ eo hông,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được các lời tư vấn của các Tư Vấn Viên Online xung quanh các vấn đề về luyện tập và dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình.

Hãy đến với getpt.vn hoặc trụ sở Công ty tại số 248 Lý Chính Thắng Quận 3 để cùng các Huấn Luyện Viên thực hiện ước mơ của bạn!

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TẠI GIA GET PT
VP 1 : 248 Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP.HCM
Tel : 086 6.846.468
VP 2 : : Cụm văn phòng 1-3 đường 3/2, P11, Quận 10, TP.HCM
Tel : 0866.846.468
Web : www.getpt.vn
http://www.facebook.com/huanluyenvientaigia