Phục vụ nhu cầu đi lại tại thành phố HCM, hiện công ty Xe Rô Phi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ theo hợp đồng hoặc cá nhân.Các đầu xe đều là Mercedes Sprinter 16 chỗ mới tinh và sang trọng.Tài xế có thái độ lịch sự, tác phong nhanh nhẹn và phục vụ trên cả nhiệt tình.Xe đẹp và sang trọng, được lắp đặt đầy đủ tiện nghi,tạo cảm giác thoải mái dễ chịu như ở nhà tới quý khách.Công ty chuyên phục vụ xe 16 chỗ đón tiễn sân bay, phục vụ hội nghị, xe 16 chỗ du lịch, xe cưới hỏi, xe đón tiễn công nhân, xe chạy dài hạn và xuất phá từ thành phố HCM.Xe Rô Phi là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ.


Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.


Qua nhiều năm phục vụ, Xe Rô Phi là một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe
du lịch chất lượng cao.