Lịch sử hình thành: ( http://nhatrangngaynay.com.vn )

Công ty cà phê Ban Mê được xây dựng trên nền tảng là cơ sở chế biến café thuộc sở hữu của người ngoại quốc sống tại Việt Nam. Sau năm 1975 công ty tiếp quản cổ phần hóa, với bước đầu là một nhãn hiệu café non trẻ của Việt Nam, nhưng Ban Mê đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu và uy tín. Ban Mê đã trở thành café quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Ban Mê đã và đang nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu café Việt Nam ngon nhất thế giới về chất lượng và tinh thần phục vụ dành tặng cho quý khách hàng.

Giới thiệu chung:

Hạt café được trồng tại vùng Daklak Ban Mê Thuột, là một đặc sản quý giá từ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất đỏ Bazan này và chẳng biết từ bao giờ, café đã trở thành linh hồn của thành phố ban Mê Thuột. Ỏ thành phố cao nguyên này, chỗ nào người ta cũng có thể bắt gặp café….
Chính từ những hạt café này, Công ty TNHH Cà Phê Ban Mê với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và giàu sáng tạo. Những hạt café với nhiều chủng loại được sàng lọc lựa chọn kỹ càng và sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa nguyên liệu chế biến ngoịa nhập cao cấp chiết xuất từ tự nhiên, đã đem lại những sản phẩm độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Cà phê Ban Mê là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và những sáng tạo đổi mới. Đặc điểm là màu nước đẹp vừa phải, mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Vị đậm đà đem lại cho bạn một hương vị độc đáo khó quên.

Có thể nói thành công của cà phê Ban Mê là nhờ một phần to lớn của “truyền thống và cổ động”, nhờ sự chỉ đạo tài tình và chọn ra con đường đi đúng đắn để phát triển thương hiệu của ban giám đốc, bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hăng say lao động và sáng tạo luôn làm hài lòng quý khách hàng. Ban mê tham gia vào các hoạt động quảng cáo không nhiều nhưng hiệu quả thật sự của Ban Mê đạt được là câu slogan “ Chất lượng thay lời nói”. Chính vì vậy mà Ban Mê đã nhanh chóng có được lòng tin của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ BAN MÊ

Địa chỉ : Số 22, đường Cầu Bè , Vĩnh Thạnh , Nha Trang.
ĐT : 058. 3890056 - 058. 6280059
Email : banme@caphebanme.com.vn
Website : http://caphebanme.com.vn