Chúng ta luôn lúng túng khi căn bếp của chúng ta thường xuyên phát sinh rác, chúng ta muốn gọn gàng nhưng lại không biết phái vứt rác ở đâu, không vứt rác tại chỗ tập trung rác nhất định. Đây chính là nguyên nhân khiến cho căn bếp luôn bừa bộn.
Với thùng rác nhựa 60L dành cho mọi gia đình. Bạn luôn biết có thể bỏ rác ở đâu và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy rác trong căn bếp của mình nữa.

Thông số chi tiết thùng rác HDPE 60 lít
Thùng rác được gắn với 04 bánh xe chịu lực
Có 2 nắm tay đẩy và kéo thùng
Nắp lật ngăn mùi và chắn nước mưa, nắng
Nguyên liệu: nhựa HDPE
Màu sắc: Màu Xanh, Màu Vàng, Màu Cam, Màu Đỏ
Kích thước: D480xR410xC660 mm
Dung tích: 60 lít


Đâu là phương vị đắc địa cho thùng rác nhựa?
- Với phòng làm việc nhỏ hẹp, không cần căn cứ vào cửa chính của công ty vì nhiều trường hợp công ty thuê một diện tích nhỏ hẹp của tòa chung cư lớn để làm địa chỉ làm việc, ta không nên máy móc áp dụng cách làm như trên.
- Tốt nhất, thùng rác nên để ở phía Đông Nam chếch Đông, hoặc Tây Nam chếch Tây, Đông Bắc chếch Bắc và Tây Nam chếch Nam. Đây là bốn vị trí “tàng kho”, trong phong thủy học còn gọi là vị trí “lá rụng về cội”, vô cùng thích hợp cho việc kê đặt thùng rác.
Nghe thì buồn cười nhưng trong phong thủy, điều này dựa trên tâm lý duy vật: Không nhìn thấy thì không tồn tại! Bạn không nghĩ nó là thùng rác thì nó vô hình trung sẽ không phải là thùng rác, vận xui rủi cũng tự động ít tìm đến hơn.
Tập cho mình thói quen vừa nấu ăn vừa dọn bếp. Tranh thủ lúc đang chờ thức ăn chín, lau những lọ đựng gia vị dễ bám bụi hay sắp xếp lại những chiếc chén, chiếc đĩa trên kệ ngăn nắp. Hóa ra khoảng thời gian nấu ăn đã giúp bạn dọn được vô số thứ và gian bếp lúc nào cũng sạch.
Nếu mua thùng rác của chúng tôi bạn vừa giúp chúng tôi ngày càng phát triển vừa giúp căn bếp của bạn thêm sạch sẽ không khí thoải mái vì các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, mẩu mã thì da dạng, phù hợp cho mọi không gian bếp và gia đình.
Xem thêm thùng rác nhựa HDPE!
Số nhà 23, ngõ 24, tổ 4 Khu Đông, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VP: Phòng 1310, nhà N2D, Khu Đô Thị Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội