Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão thành lập với tầm nhìn luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sáng tạo, thúc đẩy sáng tạo và thôi thúc tư duy tới tất cả thành viên công ty dành cho sản phẩm là mục đích phát triển làm chủ đạo.

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đem lại những sản phẩm video có chất lượng tốt nhất và luôn đặc mục tiêu đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, đặc biệt chúng tôi luôn đẩy mạnh vào việc xúc tiến, tư vấn và quảng bá nội dung sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng đối tác dưới dạng làm phim quảng cáo, thiết kế hiệu ứng 3D, diễn họa 3D kiến trúc, hoạt hình 3D... thông qua các công cụ truyền thông đa phương tiện, với nhiều hình thức truyền tải nội dung tới người dùng trên Truyền Hình, Website, Báo Chí, Văn Bản, bao gồm tất cả các công cụ truyền thông có âm thanh hình ảnh.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ làm phim với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đến khách hàng:

Architecture Animation (Phim 3D kiến trúc, phim giới thiệu dự án bất động sản)Architecture Rendering (Thiết kế 3D, Thiết Kế Phối Cảnh 3D Kiến Trúc, Diễn Hoạ 3D Kiến Trúc - Characters develop & Animation (Phát triển hình ảnh nhân vật và hoạt hình) - Video Marketing (Phim tự giới thiệu, video quảng bá doanh nghiệp, video giới thiệu sản phẩm, video huấn luyện nhân sự, video hướng dẫn sử dụng) - TVC – Television Commercial (Video thương mại quảng cáo truyền hình)

- INTERACTIVE (THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC)
Web Design & Development (Thiết kế & Phát triển web)
Mobile Application design & Development (Thiết kế và Phát triển ứng dụng di động)

- BRANDING

Style guide (Định dạng thương hiệu)
Logo design (Thiết kế logo)
Usage Guide & CIP (Thiết kế và phát triển nhận dạng thương hiệu)
Brochure (Thiết kế brochure)
Catalogs (Thiết kế catalog)
Stationery Packages (Thiết kế bộ văn thư văn phòng

Mọi yêu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ:
Creative & Architectural Visualization
Address: 8th floor, 614-616-618, 3/2 Street, Ward 14, District 10. HCMC.
Phone: (84-8) 38 688 117 | Fax: (84-8) 38 688 114
Mobile: (84) 0909 122 883 | Email: info@vubao.com.vn
Hoặc truy cập trực tiếp đến: Lam phim quang cao