Bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ nhà khocho nhà kho của công ty, đựng các hoàng hóa nặng, bạn đang phân vân không biết lựa chọn kệ sắt đa năng V lỗ, kệ trung tải hay kệ chứa hàng cho nhà kho của mình để tiết kiệm được chi phí nhất.


Bạn cũng không biết đơn vị nào trực tiếp sản xuất và phân phối kệ nhà kho tại Hà Nội? Cớ khi 3S sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fcokhi3s.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F04%2Fke-sat-800x600.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime =image%2F*[/IMG]


Kệ sắt trung tải


Như các bạn đã tìm hiểu qua bạn bè, người thân và internet thì hiện nay rất nhiều đơn vị nhà cung cấp kệ nhà kho tại Hà Nội, và họ đều nói với các bạn là đơn vị trực tiếp sản xuất. Bạn nên sáng suốt bởi vì hiện nay có rất ít đơn vị trực tiếp sản xuất, mà phần lớn đều là các đại lý của bên khác.


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fcokhi3s.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2015%2F12%2Fxuong-nha-may-800x600.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime =image%2F*[/IMG]


Khi các bạn mua hàng ở những nhà đại lý khác thì giá thành sẽ cao hơn, và hàng sản phẩm chưa chắc đã chất lượng. Vì hàng Trung Quốc rất nhiều trên thị trường, bạn cần lưu ý khi chi những đồng tiền của mình sao cho đúng giá mình bỏ ra.


Các bạn cũng nên đi ý một số nhà sản xuất, đại lý bán buôn bán lẻ, có bán nhưng sản phẩm kiểu như: thanh lý kệ sắt giá rẻ, thanh lý giá kệ đã qua sử dụng. Và họ có nói đó là những đồ mà các nhà máy khác không dùng nữa mà nhờ họ thanh lý dùm. Thực chất những giá kệ đó được nhập từ trung quốc chất lượng kém về, rất mỏng, không chịu đc trọng tải cao và đã có 1 số xe hàng vẩn chuyển đã bị lực lượng chức năng thu giữ.


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fcokhi3s.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F04%2Fke-nha-kho-800x600.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime =image%2F*[/IMG]


Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại kệ sắt, kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ kho nên chúng tôi không muốn quý khách mua phải các sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tới tận xưởng để tham quan cơ sở sản xuất giá kệ của chúng tôi.


Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 0463.292.757 - Hotline: 0988.663.981
Email: Cokhi3s.vn@gmail.com