Công nghệ vật liệu cách nhiệt mới giải pháp cho tương lai

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9746699 năm 9
  Địa chỉ: 1868 Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Là một đơn vị cung cấp vật liệu cách nhiệt, Việt Tín Thành luân cập nhật cho mình những công nghệ mới trong sản xuất cũng như những sản phẩm mới trong lĩnh vực vật liệu cách nhiệt hiện nay.
  2. Eco xps foam một sản phẩm cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, vật liệu các nhiệt Eco XPS Foam với những ưu điểm vượt trội được tạo ra từ một công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt giải pháp chống nóng tối ưu nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về những ứng dụng của vật liệu cách nhiệt Eco Xps Foam.


  Ứng dụng tấm cách nhiệt chống nóng Eco Xps Foam

  1. Giải pháp chống nóng cách nhiệt cho tường phía tây


  • Giải pháp tường đối với tấm cách nhiệt Xps ở giữa này là giải pháp giải quyết triệt để vấn đề ngăn cản nhiệt từ ánh năng mặt trời thẩm thấu vào tường gạch. Mang lại cho không gian luôn duy trì ở một nhiệt độ ổn định nhất với không gian là phòng kín.


  1. Chống nóng cách nhiệt cho sàn bê tông


  • Với độ bền tuyệt vời, Eco Xps Foam tương thích với mọi loại sàn là giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu sự thất thoát nhiệt và ngăn ẩm xâm nhập, với cường độ nén cao, hệ số cách nhiệt cực tốt và hoàn toàn không thấm nước,Eco Xps Foam có thể kiểm soát được độ ẩm và giảm thiểu mức độ hư hại cho kết cấu do độ ẩm gây ra.Với cường độ nén cao Eco Xps Foam giảm thiểu sự võng sàn, gãy sàn, giảm sức căng cho tấm bên tông và giảm trọng tải của kết cấu. Xốp cách nhiệt Xps duy trì được đặc tính cách nhiệt hoàn hảo thậm chí trong những điều kiện khắc nghiệt với độ bền cao theo thời gian.


  1. Chống nóng cách nhiệt cho hệ trần và mái tôn


  • Với cấu tạo đặc biệt trần cách nhiệt ECO là giải pháp cách nhiệt hiệu quả nhất.
  • Trần cách nhiệt Eco còn mang lại những lợi ích: Giảm thiểu chi phí vận hành (chi phí sử dụng năng lượng), đặc tính như mềm xốp và thẩm âm tốt nên khi thực hiện thi công hầu như an toàn cho người bên dưới. Không gây ra tổn thương khi bị rơi từ trên cao xuống dưới.


  1. Cách nhiệt cho thùng xe đông lạnh


  • Tấm cách nhiệt Xps được ứng dụng trong trong việc ngăn cản nhiệt độ từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, giúp đảm bảo nhiệt độ bên trong kho lạnh, kho mát, xe đông lạnh luôn ở mức cố định. Tùy vào điều kiện yêu cầu về vấn đề bảo quản mà chúng ta có thể lựa chọn độ dày, quy cách của sản phẩm ECO XPS Foam sao cho phù hợp. Eco Xps Foam là tấm xốp cách nhiệt có cấu tạo liên kết kín có tỉ trọng cao, độ nén cao, khả năng cách nhiệt tốt phù hợp đóng thùng xe bảo quản có nhiệt độ từ -10 độ trở lên


  1. Giải pháp cho khu vực tầng hầm và hầm chứa


  • Khu vực tầng hầm và hầm chứa thường bị ảnh hưởng nhiều bởi hơi nước, độ ẩm dưới lòng đất và hệ thống nước bên dưới tòa nhà. Do đó việc kiểm soát độ ẩm, chống thấm và ngăn sự đọng nước là rất quan trọng để góp phần bảo quản hàng hóa tốt nhất. Eco Xps Foam sử dụng trong hệ thống tầng hầm, hầm chứa hàng hóa giúp hỗ trợ Kiểm soát mức độ ẩm thấp Ngăn ngừa các rò rỉ trong kết cấu trong các khu vực hầm bên dưới tòa nhà Khả năng cách nhiệt xuất sắc của Eco Xps Foam đóng góp đáng kể vào công năng của hầm chứa, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, và luôn đảm bảo nhiệt độ ở mức ổn định.
  • http://viettinthanh.vn/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi viettinthanh; 08/11/2017 vào lúc 03:49 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO