Xu hướng thẩm mỹ làm thay đổi khuôn mặt trở nên quyến rũ hơn đồng thời đảm bảo tính tam tài, phước thọ giàu sang như nâng mũi s-line, thẩm mỹ khuôn mặt v-line, độn cằm I line..
Phẫu thuật thẩm mỹ 2012
Vào năm 2012, Phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới sẽ thiên hướng về vấn đề gì ? Dịch vụ thẩm mỹ nào được ưa chuộng nhất ? các sao thích thẩm mỹ ở đâu ? Thẩm mỹ hàn quốc có tiếp tục là nơi mà giới làm đẹp ngưỡng mộ và du lịch để phẫu thuật hay không ? Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở giới thích làm đẹp trong nước ta sẽ có thiên hướng chọn phẫu thuật thẩm mỹ trong nước hay phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc,Thẩm mỹ Thái Lan? Trình độ thẩm mỹ của Việt Nam đến đâu ? Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam đã tạo được niềm tin Cho khách hàng chưa ? thẩm mỹ Việt nam so với thế giới ? đã đến đâu? được gì? Phẫu thuật nâng mũi S-Line của Hàn Quốc là gì?


Đó là hàng loạt câu hỏi mà giới thích làm đẹp, các diễn viên phim ảnh, người mẫu, quí ông, quí bà cho đến những nhà chuyên môn trong cũng như ngoài nghành phẫu thuật thẩm mỹ quan tâm.
Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Nơi chúng tôi ký kết thành lập bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, nơi mà các ngôi sao điện ảnh thích phẫu thuật tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc này đã đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật Phẫu thuật cho Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi tại Tp Hcm ngay tại bệnh Viện thẩm Mỹ Hàn Quốc JW , họ đã tận tụy chỉ bảo từng kỹ thuật cho bác sĩ chúng tôi ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong suốt năm 2011 và họ đã trang bị cho chúng tôi không những kiến thức mà còn tất cả vật liệu dụng cụ cần thiết cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất đẹp nhất . Xin gởi lòng biết ơn đến Dr. Man Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Những phẫu thuật thẩm Mỹ mới và dự đoán sẽ tăng lượng khách hàng sử dụng như:
-Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line
- Phẫu thuật khuôn mặt V- line
- Phẫu thuật thẩm mỹ Cằm I Line
-Phẫu thuật chỉnh nha hô móm xương hàm và răng
- Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt to

Song song đó nâng ngực nội soi, nâng chân mày, căng da, tạo hình thành bụng, cắt mắt 2 mí ... sẽ vẫn duy trì ở mức chung cho dù kinh kế năm 2012 dự đoán không sáng sủa mấy, nhưng khách hàng sẽ chọn lựa kỹ hơn, cân nhắc hơn và tìm đến những nơi thực sự uy tín.

Phẫu thuật thẩm mỹ năm 2012 sẽ ứng dụng công nghệ phần mền để tăng tính hiệu quả thẩm mỹ, đặc biệt trong thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Phần mềm OMS 2011 (Oral Maxillofacial Surgery) Simplant Plan cho phép tái tạo khuôn mặt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp tạo mẫu nhanh và sử lý ảnh Dicom. Trước Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt như: nâng ngực, Nâng mũi Hàn Quốc S-Line, Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line, phẫu thuật chỉnh hình cằm i-line, Phẫu thuật Hạ thấp gò má cao, phẫu thuật Thẩm mỹ Trán, Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm hô Móm( Vẫu) do Răng và xương, cắt mắt 2 mí
B1. Xét nghiệm, tiền chuẩn đoán, chụp ảnh và lên kế hoạch điều trị sơ bộ cho bệnh nhân trước phẫu thuật
B2. Lấy dấu và đổ mẫu thạch cao để tái lập thể tích xương cần tạo hình thẩm mỹ
B3. Chụp hình chuẩn đoán trước phẫu (phim CBCT) cho bệnh nhân và mẫu hàm đã làm sáp
B4. Tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết
B5. Chuẩn bị tiền phẫu và phẫu thuật
B6. Theo dõi hậu phẫu và đánh giá quá trình hồi phục sau phẫu
B7. Chụp hình chuẩn đoán sau phẫu phim cắt lát CT
B8. Xử lý dữ liệu hình ảnh DICOM xuất file *.stl phần mô hình khuôn mặt sau phẫu
B9. Tạo mẫu nhanh dựa trên file *.stl cho khuôn mặt sau phẫu (kèm mô mềm tái tạo).
B10. Làm sáp phần tiêu dưới mô mềm tái tạo
B11. Chụp hình chuẩn đoán bổ sung cho mẫu vật lý đã làm sáp tái tạo phần thiếu xương sau phẫu loại bỏ xương để tạo khuôn mặt V- line hay I line cằm mũi môi
Phần mềm này đang ứng dụng thành công ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc TpHcm 25 nguyễn Thị Minh Khai Q1 đã trang bị phục vụ khách hàng.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc - Úc Châu
25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM
08.2212.3396 - 22123398
------------------

Tham my vien Uc chau chuyen : Phau thuat tham my han quoc, Nang nguc, Nang mui, Nang nguc noi soi , Tham my han quoc, Cat mat 2 mi, Tham my nang nguc