Galaxy Note 8 là quân bài mạnh nhất mới nhất của Samsung trong thị trường chiếc điện thoại thế giới hay sẽ là đối trọng của iPhone 8. Tuy nhiên, khi iPhone 8 còn chưa xuật hiện, người ta đã tìm ra vì sao để đứng về phía Apple hơn là Samsung.


Cuộc chiến giữa iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8 sẽ được phân định thắng thua nhờ số lượng ứng dụng, sự cân bằng giữa hiệu suất hoặc giá trị, hay đặc biệt là chất lượng cao bảo mật. Hiện tại, người sử dụng chưa thể nói trước được về chức năng hoặc hiệu năng của hai siêu phẩm này, hiễn nhiên nói đến vấn đề bảo mật thì có vẻ iPhone sẽ chiếm ưu thế.


Hiễn nhiên, phát hiện khuôn mặt chính là tính năng nhanh nhất và đơn giản nhất để mở mạng điện thoại thông minh. Và iPhone 8 sẽ là đối thủ mạnh nhất trong lĩnh vực này (theo BGR).>>> giá iphone 8 plus đỏ
Trong đó những phiên bản điện thoại mới đây của Samsung chỉ cần một hình ảnh hai chiều là đã có thể vô hiệu hóa nhận diện gương mặt, có tương đối nhiều lý do để tin rằng iPhone 8 sẽ không dẽ bị đánh lừa như vậy.


Đầu năm nay, Apple đã thâu tóm lại Realface - công ty chuyên phân tích những cách thức mà người sử dụng thường sử dụng để băng qua các phương thức bảo mật. Và để xử lý cách dùng hình ảnh như trong bộ phim trên, bộ phim dưới đây của Realface cho thấy công nghệ của họ được thiết kế để nhận dạng chống lại điều đó như thế nào.