Công nghệ đèn led ngày nay đang ngày càng phát triển, nó đã trở nên quan trọng hơn và dần thay thế cho các mẫu đèn phát sáng trước kia như: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang. Lợi thế của đèn led công nghiệp là nó giúp tiết kiệm điện hơn rất nhiều, cũng như tuổi thọ của các bóng đèn led cũng tăng lên nhiều so với các mẫu đèn chiếu sáng thông thường.
Led Là Gì?

LED - viết tắt của từ Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang. Là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, công nghệ led được hình thành dựa trên công nghệ bán dẫn, hoạt động của led giống với nhiều loại bán dẫn khác.

Trong khối đi-ốt bán dẫn, electron chuyển từ trạng thái có mức năng lượng cao xuống trạng thái có mức năng lượng thấp hơn. Và sự chênh lệch năng lượng này được phát xạ thành những dạng ánh sáng khác nhau.
Bán dẫn nói chung và LED nói riêng rất bền khi dòng tiêu thụ nhỏ và ở nhiệt độ thấp. Nhiều LED sản xuất năm 1970-1980 vẫn còn cho tới ngày nay. Tuổi thọ thường là 25.000 cho đến 100.000 giờ nhưng nhiệt độ cao và dòng tiêu thụ cao thì tuổi thọ sẽ giảm nhanh chóng.


Một bộ phận rất nhỏ của công nghệ LED được ứng dụng trong một số lĩnh vự như bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện, điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông, đèn chiếu sáng trong kho chứa hàng. Có nghiên cứu về các loại LED có độ sáng tương đương với bóng đèn bằng khí neon. Đèn chiếu sáng bằng LED được cho là có các ưu điểm như gọn nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng. Các LED phát ra tia hồng ngoại được dùng trong các thiết bị điều khiển từ xa cho đồ điện tử dân dụng. LED còn được sử dụng để cung cấp ánh sáng bổ sung cho thực vật, nhất vào giai đoạn nảy mầm và ra hoa.
Đèn Led Là Gì?

Từ những năm đầu của thế kỉ 20, công nghệ chiếu sáng đèn led phát triển mạnh mẽ . Dần trở thay thế các loại đèn truyền thống như tuýp đèn huỳnh quang, đèn sợ đốt, đèn compact… Sự ra đời của công nghệ led được xem là một sự bức phá trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng cuộc sống. Tại Việt Nam công nghệ LED đã có những bước nhảy vọt trong ứng dụng vào thị trường dân dụng và công nghiệp một cách rộng rãi. • Chiếu sáng dân dụng: Đèn LED được ứng dụng mạnh mẽ vào lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại và cổ điển, trang trí ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn,...
 • Chiếu sáng công nghiệp: Vì có chi phí cao nên mặc dù hiểu rõ được tính ưu việt của công nghệ LED, nhưng chỉ một bộ phận nhỏ các nhà doanh nghiệp nước ngoài có năng lực về tài chính mới dám lựa chọn giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED cho các nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình.

Các Ưu Điểm Của Đèn Led

 • Tuổi thọ bóng đèn led 30,000 – 80,000 giờ nếu 1 ngày dùng 8 giờ thì bóng đèn dùng được hơn 10 năm. Nếu sử dụng đèn LED công nghiệp cho 50% nhu cầu chiếu sáng hiện nay. Thì mỗi năm sẽ tiết kiệm được 17GigaWatt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân.
 • Bảo vệ môi trường xung quanh phát thải Carbon Dioxide ít. Vì tiêu thụ năng lượng thấp nên ít phát thải CO2 và Oxit Lưu huỳnh ra môi trường xung quanh
 • Tránh được tác hại cho mắt vì đèn Led không hề nhấp nháy
 • Không chứa các chất thải độc hại như chì hay thủy ngân, không có bức xạ hồng ngoại và tia cực tím
 • Lượng nhiệt sinh ra của đèn led thấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường. Nên hao phí điện năng chuyển thành nhiệt năng là không đáng kể. Nên đây là lý do đèn led tiết kiệm điện hơn bóng đèn thông thường.
 • Cấu tạo nhỏ gọn, nhiều mẫu mã đẹp.

Đèn Led LEDVANCE Có Những Ưu Điểm Gì?

Đèn LEDVANCE chiếu sáng đáng tin cậy, từ cầu trần trung bình đến cao trong các khu vực ráp và các cơ sở công nghiệp. Sử dụng thiết kế trắc quang tiên tiến và chíp LED sign board, đạt được hiệu suất cao và độ ổn định hệ thống. Nó là giải pháp LED thay thế tiết kiệm cho đèn treo halogen kim loại truyền thống. Công suất 150W / 250W / 400W với hiệu năng chiếu sáng hoàn hảo và độ an toàn được cải thiện. Bộ đèn có những lựa chọn phương pháp lắp đặt khác nhau, cùng thao tác lắp đặt dễ dàng, đảm bảo an toàn. Tuổi thọ sử dụng cao 50.000 giờ giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo dưỡng cho người dùng. Vì thế mà đèn led LEDVANCE được người dùng tin tưởng sử dụng


Đặc điểm chính

 • IP đảm bảo
 • Tuỳ chọn kiềng bắt đèn vào bề mặt
 • Thiết kế bộ tản nhiệt độc đáo có các kênh dẫn khí cho không khí đi qua mặt bên của vỏ bộ điều khiển để tăng tính ổn định của hệ thống

Thông số kỹ thuật
Chất liệu: Nhôm tản nhiệt đúc liền khối
Công suất / wattage: 150W
Nhiệt độ màu / Rated color temperature: 6500K
Quang thông / Luminous flow: 20,250 lumen
Chỉ số hoàn màu / Color rendering index 80
Tuổi thọ / Lifespan: 50.000 giờ.
Bảo hành / warranty period: 60 tháng (1 đổi 1).
Chỉ số Bảo vệ / IP: 65
Tiêu chuẩn chất lượng / Quality standards: CB & CCC

Ứng dụng tiêu biểu
Các dây chuyền sản xuất công nghiệp
Các dây chuyền lắp ráp
Kho hàng và các cơ sở lưu trữ
Khu thương mại
Khu vực chất hàng
Nhà ga xe lửa và sân bay
Cửa hàng, Siêu thị
Nhà chứa máy bay
LEDVANCE - hãng đèn LED công nghiệp của Đức. LEDVANCE là một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm chiếu sáng tiên tiến và các giải pháp chiếu sáng có điều khiển (connected lighting solutions). Công ty phát triển từ mảng kinh doanh chiếu sáng truyền thống của OSRAM và kết hợp thế mạnh từ mảng kinh doanh kinh điển này với các công nghệ hiện đại cùng tầm nhìn hướng đến tương lai. Hiện nay, công ty Ei Industrial là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm đèn Led công nghiệp của Ledvance tại Việt Nam.
------------------------------
Công ty TNHH đầu tư công nghệ EI INDUSTRIAL
Địa chỉ: 639 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3535 1323
Email: info@eiindustrial.com
Website: https://eiindustrial.com/