Bồn trộn bê tông thủy lực là một trong những giải pháp tối ưu nhất được các nhà thầu xây dựng hiện nay ưu ái lựa chọn nhằm giải quyết vấn đề vận chuyển khối lượng lớn bê tông thành phẩm từ trong các nhà máy, phân xưởng, trạm trộn,... đến các công trình thi công xây dựng ở xa.
* Công dụng mà thiết bị mang lại cho người sử dụng.
- Là sản phẩm tiện ích phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
Bồn trộn bê tông thủy lực được cho là sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với các công trình thi công xây dựng khu đô thị, khu đông dân cư hay các công trình trong thành phố không được phép đặt các trạm trộn bê tông cố định hoặc không đủ điều kiện để sử dụng các thiết bị đảo trộn chuyên dụng cỡ lớn khác. Mà công trình thi công lại cách xa các trạm trộn, nhà máy, xí nghiệp sản xuất.
- Giúp cho bê tông luôn đảm bảo chất lượng.
Nếu chứa các khối bê tông thành phẩm vào các thùng chứa cố định để di chuyển đến các điểm thi công thì trong quá trình di chuyển hỗn hợp các hạt phối liệu sẽ bị lắng xuống khiến cho bê tông bị phân tầng hoặc đông kết ==> Bê tông không đảm bảo chất lượng.
Khi sử dụng bồn trộn bê tông thủy lực lắp lên các loại xe tải ben, khi động cơ của xe tải ben hoạt động sẽ làm bơm ben của bồn trộn hoạt động, lúc đó bơm ben sẽ bơm dầu thủy lực đã được đổ đầy ở bình chứa của bồn vào hệ thống thủy lực của bồn làm cho bồn hoạt động (bồn quay quanh trục). Cùng với các cánh trộn được thiết kế hình xoắn ốc bên trong thùng trộn giúp cho bê tông được đảo đều không bị phân tầng hay đông kết trong quá trình di chuyển từ vị trí đảo trộn đến vị trí thi công.
Đối với các công trình khoảng cách di chuyển ở cự ly ngắn nên đổ bê tông vào thùng trộn và cho quay với vận tốc nhỏ để đảm bảo bê tông không bị phân tầng hay đông kết. Còn đối với các công trình khoảng cách di chuyển xa thì nên đổ hỗn hợp bê tông chưa trộn nhưng đã được định lượng vào thùng trộn, trong quá trình di chuyển thùng trộn sẽ tiến hành trộn các vật liệu với nước tạo thành bê tông thành phẩm.
- Giảm ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn.
So với các loại bồn trộn bê tông sử dụng động cơ đầu nổ thì bồn trộn bê tông thủy lực trong quá trình sử dụng sẽ không phát ra tiếng ồn quá lớn giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn ra môi trường xung quanh.
==> Tham khảo "Hồng Hà - đơn vị cung cấp bồn trộn bê tông thủy lực uy tín, chất lượng cao"
Bên cạnh đó cũng sẽ tránh được các trường hợp làm rơi vãi hỗn hợp các phối liệu ra bên ngoài vừa không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vừa không làm hao hụt bê tông thành phẩm.
- Giảm chi phí đầu tư.
Thay vì phải tốn rất nhiều các khoản chi phí đầu tư khác nhau, thì khi sử dụng bồn trộn bê tông thủy lực lắp lên các xe tải ben giúp người sử dụng tiết kiệm được các khoản chi phí như:
+ Giảm thiểu chi phí thuê nhân công.
+ Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.
+ Giảm thất thoát vật tư.
+ Tiết kiệm chi phí đầu tư các loại trang thiết bị khác.
+ Nâng cao an toàn lao động cho người sử dụng.
Cơ khí Hồng Hà đơn vị phân phối các sản phẩm bồn trộn bê tông thủy lực hàng chính hãng chất lượng cao là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng hiện nay. Hãy đến với chúng tôi khi thiết bị hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của công trình nhé.

Hồng Hà điểm đến cho chất lượng!

Xem thêm Video: https://youtu.be/jQD5ZKt-Pbo
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội