con trai em hâm mộ Michael Jackson, mua quần áo dance MJ ở đâu?

  • 363 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bố mẹ thông thái,
  Chả là con trai em năm nay 5 tuổi, cháu rất hâm mộ Michael Jackson và phong cách dance của ông vua này. Nhất là sau mấy chương trình Vn got talen có mấy anh chị nhẩy MJ hay và giỏi quá nên cháu càng thích hơn .
  Không phải tại em chiều con quá, thỉnh thoảng mới mở đĩa MJ cho con xem thôi, nhưng em nghĩ càng lớn các cháu càng cá tính, con trai lớn lên cũng nhiều cám dỗ dễ sinh hư, nên nếu cháu yêu thích và giải trí, xả stress lành mạnh với 1 môn thể thao hoặc năng khiếu gì đó, và tiêu hao bớt năng lượng dư thừa thì cũng tốt.
  Thế nên em muốn hỏi các bố mẹ nào biết CLB dance phong cách MJ cho các cháu nhỏ thì giới thiệu cho em với, và cả chỗ bán bộ quần áo dance của MJ giành cho trẻ em nữa ạ.
  em rất cảm ơn các anh chị nhiều

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chào chị, e là Thắng. hiện nay e có mở 1 shop bán đồ MJ online. tất cả mọi thứ cảu MJ từ quần áo, găng tay, bao tay,mũ phớt đến phụ kiện của Michael Jackson. chị có thể vào trang web sau đây để tham khảo http://www.mjstores.coo.me/ . Và e cũng có 1 lớp học nhảy MJ ở Hà Nội tên là MJ Dancing Club. Chị có thể tham khảo đồ MJ và thương lượng giá sau. có gì chị cứ liên hệ vào số máy của e 094.6190.261 Thanks chị !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO