Công nghệ mới nhất cho các ứng dụng số hóa đáp ứng nhu cầu của bạn: Dự án đo của bạn yêu cầu tốc độ đo đạc tối đa hay độ phân giải cao nhất để đo các phần chi tiết/ phức tạp? Các cảm biến COMET 6 là sự lựa chọn lý tưởng cung cấp sự linh hoạt và chất lượng dữ liệu.

Năng lượng ánh sáng cao và công nghệ 3D ILC thông minh
COMET 6 có đèn LED cực mạnh và quang học tham chiếu cải tiến. Công nghệ chiếu thích ứng (ILC - Kiểm soát ánh sáng thông minh) điều chỉnh cục bộ lượng sáng chiếu lên bề mặt đối tượng; do đó các ảnh hưởng không mong muốn như ánh sáng chói được giảm thiểu.
Thiết kế tháo rời các bộ phận tăng tính hiệu quả và linh hoạt
Thiết kế độc đáo của các cảm biến COMET 6 dựa trên thiết lập tháo rời với công nghệ camera đơn đã được kiểm chứng cho phép thích nghi nhanh chóng và dễ dàng hơn của tầm nhìn đến ứng dụng chỉ trong tầm tay.
COMET 6 8M: Cảm biến mới cho tốc độ đo đạc cuối cùng
Cảm biến tham chiếu rìa tốc độ cao mới COMET 6 8M kích thích với thời gian đo cực ngắn ngay cả trong chế độ phân giải cao chỉ ít hơn 1 giây. Module tham chiếu đặc biệt mạnh thiết lập các tiêu chuẩn mới với hiệu quả đo tối đa nhằm đạt được dữ liệu 3D.
COMET 6 16M: Độ phân giải cao cho mức độ chi tiết cao nhất
COMET 6 16M với một camera có độ phân giải cao 16 megapixels mang đến độ chính xác chưa từng có trước đây giúp số hóa các đối tượng có cấu trúc mịn hoặc ứng dụng đòi hỏi mức độ chi tiết cao nhất.
Tính linh hoạt và hiệu quả cao cho phạm vi áp dụng rộng rãi
Lựa chọn giữa độ phân giải cao hơn và tốc độ đo đạc tối đa tại bất kì thời điểm nào và đạt hiệu suất tối ưu cho việc sử dụng cụ thể đối với các cảm biến COMET 6. Khoảng cách làm việc ngắn ngay cả với các lĩnh vực đo lớn giúp xử lí đơn giản, tiết kiệm thời gian, đặc biệt trong không gian hạn chế. Thích ứng với tầm nhìn chỉ đòi hỏi một vài bước đơn giản bằng cách trao đổi các ống kính mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, hệ thống số hóa tháo rời có sẵn cho ứng dụng tiếp theo.
Không cần bất kì sửa đổi phần cứng công phu hoặc cảm biến bổ sung nào, bạn có thể tận dụng toàn bộ tính linh hoạt cao của COMET 6
Định hướng đến người sử dụng, xử lí cảm biến hiệu quả
Thiết kế cảm biến nhỏ gọn và hệ thống xử lí mới được thiết kế nhằm cung cấp mức độ thân thiện tối đa với người dùng và hoạt động hiệu quả. Cảm biến có thể được điều chỉnh đặc biệt dễ dàng, chính xác và nhanh chóng - cho phép người dùng sử dụng để vận hành hệ thống một cách trực quan và thuận tiện. Kết hợp với thời gian đo đạc nhanh, COMET 6 cung cấp hiệu quả tối đa.


CÔNG TY CỔ PHẦN SCANTECH VIỆT NAM
Số 28 - Đường số 1- Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84-4 (3839 8561) - 84-4 (3200 0987)
Hotline: 0912 469 168 - 0904 985 139
Email: contact@santech3d.com / khoihq@gmail.com / huonghl.scantech3d@gmail.com
Website: www.scantechvn.com / www.scantech3d.com