Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas là tờ tiền macao được phát hành nhằm kỷ niệm dịp tết âm lịch Kỷ Hợi 2019. Tờ tiền macao với mặt trước in hình chú heo - linh vật của năm Kỷ Hợi đi kèm với màu sắc chủ đạo là màu hồng đỏ tươi tắn, một màu tượng trưng cho sự may mắn. Bên cạnh chú heo là vòng tròn 12 con giáp, mệnh giá 100 patacas và đường dây bảo an sáng lấp lánh.

Mặt sau của tờ tiền 100 Macao in hình con heo này là chữ phúc và một hình ảnh con heo kết hợp phông màu chủ đạo là màu vàng, màu tượng trưng cho sự phú quý, phồn vinh hàm nghĩa mang đến một năm con heo nhiều tài lộc.

Mặc dù Tiền Con Heo Macao Lưu Niệm 100 patacas là phiên bản thử nghiệm cho tờ tiền con heo 10 patacas do chính phủ phát hành. Nhưng tờ tiền macao 100 này vẫn có đầy đủ những đặc điểm bảo an chống giả không kém gì những tờ tiền thật. Ngoài dây bảo an sáng lấp lánh có thể thấy bằng mắt thường thì tờ tiền con heo 100 này còn có rất nhiều đặt điểm bảo an chìm khi soi dưới ánh sáng của tia UV của những cây đèn soi tiền thật - giả.

==> GIÁ SIÊU RẺ COMBO 10 TỜ GIÁ 150K (15k/tờ)

==> ĐẶC BIỆT MUA MỖI SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH ĐỀU ĐƯỢC TẶNG MỘT THIỆP VÀ PHONG BAO LÌ XÌ ĐỘC QUYỀN CỦA SHOP NHƯ HÌNH

==> MÌNH CÒN CUNG CẤP RẤT NHIỀU SẢN PHẨM TIỀN LÌ XÌ TẾT KHÁC AI CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ

- ZALO DIEM PHUONG: 0965863489
- XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI FANPAGE: https://www.facebook.com/tienlixitetkyhoi2019