Có vốn tại sao chúng ta lại không kinh doanh phòng karaoke nhỉ?
Nhu cầu giải trí là 1 nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Kinh doanh karaoke là nghành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngày kinh doanh dịch vụ khác. Khi xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí, giải strees càng cao. Karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể dễ dàng nhận biết khi " Thứ 7, chủ nhật" vô tình bạn đi qua 1 quán karaoke bất kỳ đều thấy ở đấy rất nhộn nhịp... đó là do nhu cầu đi hát là rất lớn!

Để đầu tư phong karaoke kinh doanh việc đầu tiên, về vấn đề đầu tư và ý tưởng thiết kế phòng karaoke:
- Bạn nên xác định rõ mức độ đầu tư, đối tượng khách mà quán karaoke của bạn sẽ phục là ai: Là công nhân, sinh viên, công chức, doanh nghiệp, doanh nhân hay gia đình. Là khách nhiều tiền (khách vip), khách trung bình hay khách ít tiền (sinh viên, công nhân, học sinh...). Ngoài ra bạn cũng nên xác định được khách của bạn sẽ phần lớn là thanh niên, trung tuổi hay lớn tuổi... để bạn có thể định hướng cho đơn vị thiết kế karaoke đưa ra phong cách quán hợp lý cho quán của bạn
Kế tiếp là thiết kế phần thô. Một bộ xương cứng cáp sẽ làm nên một cơ thể khỏe mạnh. Thiết kế phần thô bạn có thể liên hệ đến bất kì một công ty thiết kế phòng karaoke gia đình để được tư vấn và tính toán chi phí hợp lí. Với khoảng 35 - 75 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm như ý và mức giá này xê dịch như thế nào tùy thuộc vào tổng diện tích của công trình, đèn trang trí, số lớp cách âm, loại sofa nhưng xê dịch không đáng kể.
Nếu để ý, các thiet ke phong karaoke kinh doanh trong các quán chuyên nghiệp thường sử dụng loại sofa hình chữ U hay chữ L làm nội thất của phòng, có thể sắp đặt thêm một số vật dụng nhỏ dùng để trang trí hoặc ý đồ trong quá trình thiết kế phòng karaoke kinh doanh. Và tùy theo mức giá bạn đặt từ đầu để có sự lựa chọn hợp lí vì bất kì thiết bị nào cũng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Để đầu tư một dàn sofa chi phí bỏ ra trung bình khoảng từ 1.8 – 2.3 triệu. Xét về nội thất một chiếc bàn gỗ hoặc bàn gỗ mặt kính là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người kinh doanh. Ưu điểm là đẹp, bền và dễ sử dụng lau chùi.

Việc tiếp theo chon dan karaoke kinh doanh là cũng là điều vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, sở hữu một dàn âm thanh ấn tượng để giữ chân khách luôn là mong muốn của bất kì quán karaoke nào. Nếu như âm thanh của 1 quán karaoke không tốt thì chắc sẽ khó mà giữ được khách. Một dàn karaoke ấn tượng không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn nâng cao sự uy tín về chất lượng, tạo một nét riêng biệt cho quán karaoke của bạn.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng. vidiashop tự tin rằng sẽ đem những thiết kế, dự án âm thanh tốt nhất cho quý vị. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nâng cấp, hỗ trợ kĩ thuật trong việc cân chỉnh âm thanh cho phòng hát. Với tiêu chí HIỆU QUẢ- DỄ SỮ DỤNG, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị và những khách hàng khó tính.
Click here để nhận thêm nhiều sự tư vấn nếu bạn còn đang băn khoăn nhiều vấn đề có thể gọi vào hotline:0902.799186 – 0902.699186 (Mr. Thịnh) cửa hàng trưởng vidiashop sẽ tư vấn tận tình cho bạn nhé.