Cơ sở y tế tư nhân uy tín - Phòng khám Hồng Phong

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O2839245555
  Địa chỉ: 162 Lê Hồng Phong
  Tình Trạng: Còn hàng

  Do nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân, hiện nay hầu hết những cơ sở y tế công lập đều ở trong tình trạng đông nghịt trong giờ khám bệnh. Thiếu hụt từ giường bệnh đến dược sỹ. Thế nên phòng khám ngoài công lập là một trong những lựa chọn thích hợp giành cho những bệnh nhân có nhu cầu tiết kiệm thời gian. Nhanh gọn hơn trong mọi phương diện. Không nhiều thủ tục như những bệnh viện công lập. Những bệnh viện tư nhân có phương thức làm việc nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân đến điều trị.
  Các cơ sở y tế tư nhân thường có nhân viên chăm sóc như lễ tân. Để chỉ dẫn người bệnh hoàn thành những thủ tục nhanh chóng. Hay đến đúng những phòng cần thiết mà không mất nhiều công sức đi tìm. Phương thức phụ vụ chu đáo. Nên nhiều người thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ y tế tư nhân hơn.
  Cơ sở phòng khám sạch sẽ, máy móc hiện đại. Khác với những phòng khám công lập, những cơ sở y tế tư nhân thường được đầu tư mới trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó là phân công nhân viên lau dọn thường xuyên. Nên những phòng khám này luôn có vẻ sạch sẽ hơn so với bệnh viện công lập. Trang thiết bị sử dụng trong khám chữa bệnh là những loại máy móc được đầu tư mới hoàn toàn theo công nghệ mới. Không phải là những máy móc đã qua sử dụng nhiều năm và lỗi thời như cơ sở y tế công lập. Điều này cũng là một trong những lý do khiến bệnh nhân thích đến những phòng khám ngoài công lập hơn.
  Đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Khác với đa số người thường nghĩ là những người tay nghề cao nhất sẽ lựa chọn làm cho công lập. Vì phúc lơi cao hơn và có biên chế. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn không giống như thế. Những người chuyên môn cao nhất chưa hẳn đã được cơ sở y tế công lập tuyển dụng để trở thành nhân viên. Mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, ở phòng khám tư nhân chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Nên yêu cầu về sự nghiêm túc của nhân viên là rất cao. Do đó dù chuyên môn không cao hơn thì sự thận trọng được bù đắp vào để bệnh nhân có trải nghiệm thỏa mãn nhất.
  Khả năng đảm bảo về thông tin bệnh lý. Những cơ sở y tế tư nhân thường không nhiều người trong cùng một lúc. Vì thế người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi điều trị những bệnh khó nói. Không có cảm giác bị soi mói của những người xung quanh.
  Hội tụ đủ những yếu tố trên, Phòng khám đa khoa Hồng Phong, địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín nhất hiện nay. Được cấp chứng nhận và giấp phép hoạt động từ bộ y tế. Phòng khám có nhiệm vụ giảm tải, san sẻ tình trạng quá tải của những bệnh viện công lập hiện nay. Phòng khám đa khoa Hồng Phong còn có bảng niêm yết giá công khai. Đảm bảo người bệnh sẽ được biết chi phí mình phải trả là bao nhiêu trước khi thực hiện điều trị.
  Phòng khám Hồng Phong được nhiều trang báo thông tin mạng đưa tin về chất lượng dịch vụ thuộc hạng nhất trên địa bàn Tp.HCM như bài báo điều trị hiệu quả bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong của trang báo nguoiduatin.vn. Trong bài báo này báo người đưa tin chỉ ra những ưu điểm nổi trội mà phòng khám cung cấp cho bệnh nhân. Những đặc điểm nổi bật của phòng khám Hồng Phong để giới thiệu đến với đọc giả. Bên cạnh báo người đưa tin, có rất nhiều trang báo điện tử khác cũng liệt phòng khám Hồng Phong vào những phòng khám uy tín nhất Tp.HCM. Điển hình như bài báo chất lượng phòng khám gan Hồng Phong của báo giadinh.net, một trong những tựa báo điện tử uy tín nhất Việt Nam. Trong bài báo liệt phòng khám đa khoa Hồng Phong là một địa chỉ cơ sở y tế tư nhân uy tín, tin cậy nhất trên địa bàn Tp.HCM.
  Phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn phục vụ 24h các ngày trong tuần. Kể cả chủ nhật, lễ, tết. Liên hệ 028.3924.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và đặt lịch hẹn nếu bạn có nhu cầu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phamthanhphong119; 09/06/2018 vào lúc 03:23 PM.
  iframe: approve:
  • 5,997 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  kinh doanh phát tài !!!!!!!!!!

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO