Máy HTC Desire 826 được liệt kê trong danh sách điện thoại có độ bền bỉ khá cao,là model đời mới được ngoại hình mỏng nhẹ sang trọng trông đẹp mắt.
Tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc rơi, va đập, trầy xước làm cho màn hình, mặt kính bị bể vỡ, nứt màn hình cảm ứng khi bạn gặp tình trạng trên khách hàng nghĩ ngay đến việc tìm 1 địa chỉ thay mặt kính điện thoại HTC Desire 826 uy tín, chuẩn hãng, kính không bị ố vàng hở mép, độ nhạy cảm ứng như lúc ban đầu với giá cả thành vượt trội nhất , thời gian bảo hành uy tín , nắm được nhu cầu đó MaxMobile phân phối dịch vụ thay mặt kính, màn hình hiển thị, với cam kết hài lòng 100% về chất lượng máy và giá thành.
Để thay màn hình, mặt kính HTC Desire 826, MaxMobile áp dụng công nghệ ép tự động chân không với dàn máy móc công nghệ cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, bộ phận quốc tế. Với công nghệ mới này, màn hình điện thoại HTC Desire 826 sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà, hợp nhãn đẽ như chưa từng bị hư hại hay thay mới. Hiện tại, khu vực Hà Nội nói riêng và Việt Nam chung có thể nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ độ mới với sự giúp của dàn dế móc hiện đại này. MaxMobile luôn tự hào là đơn vị đi tiên phong thay màn hình HTC Desire 826 khu vực Hà Nội.

1. Bảng chi phí thay mặt kính, màn hình HTC tại MaxMobile
Bảng giá các phụ kiện màn hình bao gồm các dòng cảm ứng của HTC, các mẫu HTC thời trước, các mẫu HTC cao cấp nhất hiện nay như dòng One, Desire, Sensation, Butterfly…
Với thông số chính xác về giá và thời gian bảo hành cho màn hình cảm ứng, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm MaxMobile. Các màn hình được sử dụng trong các bước thay sửa đều được MaxMobile nhập từ các địa điểm sản xuất rõ ràng
Các màn hình HTC đều được trung tâm xác định kĩ lưỡng trước khi thực hiện thay cho khách, sau khi chấp nhận máy các tư vấn viên sẽ xác định rõ các lỗi nằm trên điện thoại của bạn và nếu cần thay màn hình, chuyên viên sẽ báo lỗi trực tiếp cho bạn. Để tránh gặp các sự cố sau khi thay, bên mình sẽ xác định màn hình trực tiếp trên sản phẩm. Viết thời hạn bảo hành khi bạn đã xác định và test smartphone xong.
Chú ý nhỏ: phí dịch vụ thay sửa màn hình, thay mặt kính của các dòng siêu phẩm HTC có thể thay đổi theo từng thời điểm và các ô bỏ trống xin bạn hãy gọi điện trực tiếp số máy trên MaxMobile.vn để trung tâm chúng tôi báo lỗi mức giá cho quý khách.
2. Quá trình nhận và bảo trì tại MaxMobile
Bước 1: nhân viên MaxMobile nhận điện thoại và xác minh chức năng của điện thoại thông minh, đưa ra những đánh mức giá sơ bộ và tổng chi phí mà các bạn nên trả. Sau đó, tư vấn viên MaxMobile sẽ in phiếu nhận dế và hẹn thời gian lấy smartphone ( thông thường là 45’)
Bước 2: smartphone của người dùng sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật MaxMobile xác minh, xác định lại các tính năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng thuận của quý khách hàng, thợ sửa chữa sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình.
Bước 3: Trước khi đưa dế cho khách, kỹ thuật MaxMobile sẽ kiểm tra toàn bộ các chức năng trong siêu phẩm để đảm bảo trả lại cho người dùng chiếc điện thoại thông minh hoàn hảo như độ mới
Cuối cùng: nhân viên tại MaxMobile sẽ đưa bạn xác minh smartphone kỹ càng và có câu hỏi thắc mắc nào thì hỏi luôn chuyên viên trước khi ra về. MaxMobile sẽ viết phiếu thời gian bảo hành cho điện thoại thông minh của khách
Lưu ý: Quý bạn có thể theo dõi từ A đến Z toàn bộ các bước thay sửa màn hình.
Ngoaid ra trung tâm còn nhận thay màn hình LG G3 với mức giá rẻ hấp dẫn.

3. Những lợi ích khi thay mặt kính HTC Desire 826 tại MaxMobile
Trong những dịch vụ thay màn hình HTC Desire 826 tại MaxMobile, bên mình luôn đảm bảo bạn được hài lòng nhất. Trong suốt những năm hoạt động các dịch vụ đã mang tới nhiều phương án sửa chữa uy tín cho smartphone và ipad. Về thay màn hình, thay mặt kính HTC Desire 826 trung tâm chúng tôi luôn cam kết:
+ quy trình thay thế mới màn hình HTC Desire 826 nghiêm túc
+ thời hạn bảo hành cả quy trình sửa chữa, thay thế mới của kỹ thuật viên
+ phụ kiện thay mới quốc tế, mới 100%.
+ thay sửa có thời gian bảo hành tất cả siêu phẩm
+ Đội ngũ kỹ thuật viên nghiêm túc.
+ Luôn có chính sách rẻ dành cho người dùng thân thiết.
4. MAXMOBILE – cơ sở bảo dưỡng smartphone