Cơ sở sản xuất hộp quà tặng cao cấp Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp hộp quà tặng cao cấp các loại, kính chúc quý khách hàng một năm an khang thịnh vượng và mong sẽ được phục vụ quý khách!
Hộp đựng quà không chỉ chứa đựng sản phẩm mà còn chứa đựng cả tấm lòng của người trao tặng, làm món quà trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn.
Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm hộp quà tặng để đựng sản phẩm dành cho lễ tri ân khách hàng, dịp tết, khai trương… Vậy còn ngần ngại gì mà không đến với công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất cùng phong cách phục vụ tận tình.
Công ty Trọng Tín Nghĩa chúng tôi thiết kế nhiều loại hộp quà tặng như:
_ Hộp đựng quà tặng
_ Hộp đựng viết
_ Hộp đựng giày
_ Hộp đựng mỹ phẩm
_ Hộp đựng trà
_ Hộp đựng trang sức
_ Hộp đựng rượu

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng theo sở thích, mẫu mã riêng thì đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn vỏ hộp quà tặng miễn phí, thiết kế theo yêu cầu mà không mất khoản chi phí nào. Công ty chúng tôi sản xuất nhanh chóng, chất lượng với máy móc công nghệ tiên tiến sẽ đáp ứng được số lượng mà quý khách đưa ra. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể in logo và các thông tin lên hộp quà tặng, đây sẽ là phương thức quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty của quý khách trong mắt khách hàng. Và là chiến lược marketing hàng đầu giúp khách hàng tạo dựng hình ảnh, vị thế công ty lại cắt giảm được chi phí quảng cáo.
Công ty chúng tôi luôn chú trọng chữ “Tín” và chúng tôi cũng giống như bạn, không ngừng nỗ lực để đem đến sự thỏa mãn cho khách hàng và hiệu quả kinh tế cao nhất. Vì thế, hãy yên tâm và tin tưởng vào công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hoàn hảo từ điều nhỏ nhặt nhất đến những điều khó khăn nhất.
Để được sự tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi :
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Địa chỉ: 132a Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0838126988 – 0972888899
Email: info@ideagifts.vn
Website: http//ideagifs.vn