Mách bạn đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm “ĐẸP – ĐỘC – LẠ”

Từ xưa, những món quà thể hiện lòng thành luôn được bọc lại một cách cẩn thận và đẹp dẽ nhất. Qua thời gian, văn hóa này không hề mai một mà ngày càng được chú trọng hơn. Vì vậy không khó hiểu vì sao nhiều doanh nghiệp ngày nay lại luôn kiếm tìm một đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm thỏa mãn 3 tiêu chí: ĐẸP – ĐỘC - LẠ.

Đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm – Trọng Tín Nghĩa sẽ làm hài lòng bất kể đối tác nào đến với công ty.
Tìm hiểu về đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm-Trọng Tín Nghĩa
Công ty được thành lập từ năm 2008, cho đến nay đã trải qua 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm quà tặng quảng cáo nhưng vẫn ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường bởi sự uy tín. Với triết lý kinh doanh lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, mọi nỗ lực không ngừng của đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm-Trọng Tín Nghĩa luôn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời qua đó trở thành người bạn kề vai sát cánh cùng các doanh nghiệp trong nhiệm vụ Pr, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp rộng rãi và hiệu quả. Chữ TÍN của công ty còn được bắt gặp ở ngay chính cái tên TRỌNG TÍN NGHĨA. Qua đó nhằm 1 lần nữa khẳng định sự uy tín của công ty trong công việc kinh doanh.

Khám phá sản phẩm của đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm-Trọng Tín Nghĩa
Hiện tại, công ty Trọng Tín Nghĩa cung cấp hơn 50 mẫu hộp đựng bánh, khoảng 50 mẫu hộp đựng rượu và khoảng 30 mẫu hộp đựng mỹ phẩm. Mỗi loại hộp đều được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, từ trang trọng, lịch sự, quý phái cho đến đáng yêu đều có hết tại Trọng Tín Nghĩa. Ngoài những mẫu mã có sẵn trên website để khách hàng tham khảo, công ty còn nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng và vẫn đảm bảo được chất lượng hộp quà. Trước đây, hợp tác cùng công ty, đã có rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng như: Vietjet Air, Công Ty Cổ Phần Liên Á Quốc Tế (Audi Việt Nam), Tập đoàn bia Budweiser (Mỹ), Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam (Casumina), Mercedes cùng một số công ty khác, tất cả đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Trọng Tín Nghĩa- đơn vị sản xuất hộp quà cao cấp tại tphcm.

Tạo điểm nhấn cho sản phẩm để thu hút khách hàng là điều không thể thiếu. Hãy để món quà của doanh nghiệp bạn trở nên trang trọng và bắt mắt hơn với những hộp quà cao cấp đến từ công ty Trọng Tín Nghĩa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.
Hotline: 0972 8888 99 - (08) 3812 6988
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn