Điện thoại liên hệ : 0986.767.245 - Thảo Ly


Cơ sở cung cấp Tủ hấp chín bánh bao , tủ hấp bánh bao 5 tầng , tủ hấp bánh bao sống , tủ hấp bánh bao chín, tủ hấp bánh báo giá cực rẻ ..


Hàng có sẵn liên hệ : 0986.767.245 - Thảo Ly ( Call/sms/zalo )


TỦ HẤP BÁNH BAO 5 TẦNG


Tủ hấp bánh bao HX-500H không những tiết kiệm được thời gian , công sức cho các chủ quán mà còn mang lại thầm mỹ cho hàng bán bánh bao của bạn.

Tủ hấp bánh bao HX-500H được thiết kế gồm một hệ thống nồi đột bằng thép không gỉ chạy điện và phần tủ trưng bày làm bằng inox sáng bóng và thành kính chịu nhiệt . Nguyên lý hoạt động của tủ chính là dùng điện để làm nóng còng nhiệt trong nồi đã chứa nước, làm nóng nước, nước bốc hơi lên trên làm cho nóng và giữ ấm nhiệt độ cho bánh bao. Tủ bao gồm hệ thống kiểm soát điều chỉnh nhiệt độ, mức nước có trong tủ nên rất dễ dàng sử dụng và vận hành. Tủ hoàn toàn được làm từ inox sáng bóng, chống gỉ nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh và giữa an toàn thực phẩm.

Tủ bao gồm 5 tầng khay được thiết kế thoáng để dễ thoát hơi nước, tạo sự đồng đều nhiệt độ trong tủ. Ngoài ra tủ không những có công dụng hấp bánh bao, mà bạn có thể được dùng để hấp các thực phẩm khác như khoai, sắn, ngô hay thậm trí cả giò chả…..

Thông số kĩ thuật:


Kích thước 400×390×74.5(mm)
Tổng trọng lượng 26kg
Điện áp 220V
Tần số 50Hz
Công suất 1.2KW


Liên hệ mua hàng tại :


CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINATSAR
Số 6 Đường Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa , Q.Cầu Giay , Hà Nội
Hotline : 0986.767.245 - Thảo Ly ( Call/sms/zalo )
Email : thuthao@vinastar.vn