Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các loại quạt lụa, quạt giấy, quạt biểu diễn ,đồng diễn, quạt quảng cáo, quạt thư pháp, quạt vẽ tranh, quạt in logo quảng cáo, quạt gỗ ,quạt trang trí ,quạt treo tường.....


đặt quạt theo yêu cầu : 0912104277 (phước)
Email : quatgiaychangson@gmail.com


www.facebook.com/quatgiaychangson


ngoài ra cơ sở chúng tôi còn nhận đặt theo mẫu có sẵn của khách hàng ,khi khách hàng có ý tưởng ,nội dung..gửi cho bên chúng tôi thiết kế market miễn phí khi nào khách hàng duyệt chúng tôi mơi tiến hành in ấn.nhằm đảm bảo tính thống nhất giữa hai bên.
quạt giấy được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Sản phẩm làm ra được chọn lựa kỹ lưỡng từ quá trình ngâm ,phơi khô kỹ không bị mối mọt, sử dụng lâu dài. tay nghề của những người thợ khéo tay, tỉ mỉ. Nan tre chau chuốt chọn lọc, xử lý kỹ tạo độ nhẵn đẹp cho từng sản phẩm,
quạt lụa thư pháp có sẵn nhiều màu sắc, câu chữ thư pháp (cha mẹ, phúc,tâm ,nhẫn,hiếu,....)phong phú đa dạng cho khách hàng chọn lựa.


Quạt biểu diễn nhiều màu,có sẵn hoặc làm theo yêu cầu.Quạt dùng làm quà tặng trong các dịp lễ:
+ Tặng người thân, bạn bè khi bày tỏ tình cảm chân thành bằng những câu thơ, văn, danh ngôn thể hiện qua nét chữ thư pháp bay bổng cùng với phong cảnh thơ mộng, hữu tình được vẽ hoặc in trên chiếc quạt.

*quạt cưới chữ hỷ
+ Dành tặng quan khách chiếc quạt viết tên cô dâu, chú rễ hay hình cưới của cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. Hoặc là thiệp cưới mới lạ, phá cách trên chiếc quạt.

+ Là sản phẩm marketing mới, độc đáo và hiệu quả hơn khi thay thế tờ rơi trao đến tay khách hàng. Họ sẽ giữ lại chúng vì có giá trị sử dụng. Khách hàng sẽ mang theo bên mình khi cần và đó là cách thức quảng bá rộng và sâu hơn đối với thương hiệu của bạn. Vậy là đạt được điều bạn cần rồi !
* Quạt giấy in hình ảnh , in Logo


Khi công ty có event bạn thường đau đầu suy nghĩ chọn món quà tặng cho khách hàng sao cho độc đáo, lồng ghép quảng bá thương hiệu của công ty. chiếc quạt là giải pháp tương đối hiệu quả cho lợi ích của công ty bạn.
+quạt trang trí ,quạt treo tường cỡ lớn,khung tre,hoặc gỗ theo yêu cầu


mua quạt, bán quạt, quạt vải, quạt giấy, quạt quảng cáo, quạt tay, quạt thư pháp,mua quat, ban quat, quat quat giay, quat quang cao, quat vai, fan, fan paper, bamboofan
Quạt Giấy Chàng Sơn
đặt quạt theo yêu cầu : 0912104277 (phước)
Email : quatgiaychangson@gmail.com


www.facebook.com/quatgiaychangson