Có những loại cân nào đang bán trên thị trường Việt

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: 18OO66O8
  Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  ngày nay, mang không ít người băng khoăn trong việc lựa chọn giữa cân sức khỏe cơ học hay cân sức khỏe điện tử cho gia đình mình. Vậy sự khác nhau giữa chúng như thế nào? ưu điểm yếu của chúng ra sao? hay sản phẩm nào thích hợp hơn cho gia đình mình?…Hãy cùng Phân tích trong bài viết sau đây nhé!
  CÂN SỨC KHỎE VÀ CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

  Trên thị trường hiện nay với 2 mẫu cân sức khỏe chậm triển khai là cân sức khỏe cơ học và cân sức khỏe điện tử. Cân sức khỏe cơ học chỉ có chức năng độc nhất vô nhị chậm tiến độ là rà soát cân nặng. Cân sức khỏe điện tử ngoài chức năng kiển tra cân nặng còn có thể mang thêm 1 số chức năng, tính năng khác như đo lượng nước, độ béo của thân thể, nhớ tham số cân đo của phổ quát người trong phổ thông lần khác nhau, tự động tính chỉ số khối thân thể (BMI)… nhắc đến đây chắc Anh chị em cũng đã sở hữu thể chọn được dòng cân sức khỏe cần sắm phù hợp mang nhu cầu sử dụng của mình. bên cạnh đó , chúng ta hãy cộng Tìm hiểu kỹ hơn, để đưa tới chọn lựa chính xác:
  Cân sức khỏe là trong khoảng dùng chung, chỉ những sản phẩm cân – rà soát trọng lượng con người, nhằm thẩm định thể trạng, cân nặng và tình hình sức khỏe cơ bản của chúng ta.
  Cân sức khỏe điện tử là 1 phiên bản nâng cấp từ cái cân sức khỏe cơ học mà chúng ta hay tiêu dùng . Do chứa các bo mạch và chip điện tử nên chúng sẽ cho kết quả cân đo trọng lượng rất chính xác .
  Đánh giá CÂN SỨC KHỎE VÀ CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ:

  1/ CÂN SỨC KHỎE CƠ HỌC:

  Chúng mang thế mạnh Đó là: tầm giá thấp , dễ tiêu dùng, chẳng phải thay pin và rất thuận tiện (một số mẫu cân mini còn rất tiện dụng trong việc có đi xa, di chuyển)
  2/ CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ:


  • Kết quả cân đo cực kì chính xác: mang khoa học cảm biến cơ tiên tiến cho kết quả trọng lượng cơ thể chính xác . Độ xác thực và độ lặp lại trong phạm vi dung sai là +/-1% + 0,1 kg theo đúng chuẩn kỹ thuật, mang đến sự lặng tâm và tin cậy cho người dùng . Cân mang trọng lượng tối đa 150 kg.
  • Màn hình LCD tiên tiến , dễ nhìn, dễ đọc song song tạo cho sản phẩm vẻ ngoài sang trọng và vượt bậc
  • Cân có ngoài mặt nhỏ gọn thuận tiện cho việc chuyển di , thích hợp sử dụng cho quy mô gia đình.
  • sở hữu thể đo 1 số chỉ số khác như: lượng nước, độ béo…


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienanh833; 19/08/2016 vào lúc 10:53 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO