Cỏ nhân tạo là một bề mặt của sợi tổng hợp được làm giống như cỏ tự nhiên. Nó thường được sử dụng trong các đấu trường cho các môn thể thao thường được chơi trên sân cỏ. Tuy nhiên, ngoài ra nó cũng được sử dụng trên các bãi cỏ dân cư và các ứng dụng thương mại khác. Lý do chính là bảo trì sân cỏ nhân tạo của khu vực sử dụng nhiều như trong sân bóng đá dễ dàng và không yêu cầu tưới tiêu hoặc cắt tỉa. Chính vì sự tiện tích của nó, mà trên thị trường các dòng cỏ nhân tạo sân bóng đá được ưa chuông hơn nhiều.
Vì sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá?

Từ những năm 2012, 2013 tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hầu như các sân bóng đá đều sử dụng cỏ tự nhiên 100%, trong đó chỉ mới có mặt từ 1-2 sân bóng đá cỏ nhân tạo. Thời điểm này, sân bóng đá cỏ nhân tạo bắt đầu được chú ý hơn và người chơi lựa chọn hơn bởi những tính năng ưu việt của sân cỏ nhân tạo. Chính vì từ đó cho đến nay, phần lớn các sân bóng đá cỏ tự nhiên dần đã biến mất mà thay vào đó là những sân bóng đá cỏ nhân tạo.
Bắt chước các sân bóng đá cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo được sản xuất dựa trên sự bắt chước khả năng chơi và an toàn của những cánh đồng cỏ tự nhiên nguyên sơ nhất. Giống như các sân cỏ tự nhiên, các hệ thống sân cỏ nhân tạo nằm trong một không gian xanh mát đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Cỏ nhân tạo sân bóng đá 2 màu
Không tốn time bảo trì như với cỏ tự nhiên

Như bạn có thể biết, việc duy trì một sân bóng đá cỏ tự nhiên trong điều kiện tốt có thể rất khó khăn và tốn kém. Cỏ tự nhiên đòi hỏi phải bón phân thường xuyên, cắt, tưới, có thể mỗi ngày.
Và chính vì thời gian và nỗ lực để bảo trì một sân thể thao với cỏ tự nhiên đã tạo ra nhu cầu lớn về lớp phủ nhân tạo chất lượng cao có thể chịu được lưu lượng lớn và cắt giảm chi phí bảo trì. Và cỏ tổng hợp đã đáp ứng thành công nhu cầu này trong thập kỷ qua thay thế cho cỏ tự nhiên của nó trong các sân bóng đá, sân vận động, đấu trường,…
Tuổi thọ cao

Cỏ nhân tạo sân bóng đá có sức đề kháng tổng thể cao hơn với mọi điều kiện thời tiết. Mưa hoặc tuyết lớn có thể khiến cỏ tự nhiên gặp vấn đề thoát nước, khiến việc thi đấu có thể bị đình chỉ. Sân cỏ nhân tạo sẽ không gặp phải vấn đề này, vì nó được làm từ vật liệu tổng hợp.
Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá không hề dễ dàng trong việc thi công, vì vậy bạn cần chọn những đơn vị có kinh nghiệm trong việc thi công cỏ nhân tạo.
Bạn có thể sử dụng 1 loại màu cỏ cho sân bóng đá hoặc 2 màu xen kẽ nổi bật: xanh nhạt và xanh đậm.
Đơn vị thi công cỏ nhân tạo – công ty TNHH Lưới Công Trình là đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá chuyên nghiệp đồng thời thi công trọn gói sân bóng đá. Vì vậy, quý chủ đầu tư có thể tin tưởng, lựa chọn để thi công hạng mục cỏ nhân tạo sân bóng đá hoặc đặt mua cỏ với chất lượng và giá thành tốt nhất.
Thông tin liên hệ.

  • Công ty TNHH Lưới Công Trình
  • Trụ sở chính: Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • SĐT trụ sở HCM: (028) 3553.3241 - Fax: (028) 3553.3251
  • Chi nhánh HN: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội
  • SĐTchi nhánh HN: (024) 3785.8108 - Fax: (024) 3785.8109
  • HOTLINE: 0909.648.626 (Miền Bắc) - 0909.074.649 (Miền Nam)
  • Nhà máy sản xuất: 58/6D ấp 1 xã Nhị Bình, Hóc môn, TPHCM