Như những người đã biết về xe thì sản phẩm xe tải JAC là sản phẩm xe của nhà máy trung ương Trung Quốc nhưng nay sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều cả về chất và lượng

Một loạt sản phẩm đa dạng Dòng xe thương mại: JAC Motors vẫn còn là số 1 của trung ương Trung Quốc về xuất khẩu xe thương mại, một danh hiệu JAC đã đạt được 12 năm nay.

Công nghệ cải tiến
Xe năng lượng mới cải tiến: Theo nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, JAC Motors đã phát triển các phương tiện phù hợp với hai loại năng lượng mới như, một là động cơ E22 sử dụng 22% cồn và 78% nhiên liệu như điện, hai là động cơ E100 sử dụng sự kết hợp của nước 7% và 93% cồn. Đến nay, gần 25.000 đơn vị xe với những nguồn năng lượng mới đã được bán tại thị trường Brazil và chứng minh hiệu suất tuyệt vời, JAC đã có một bước đột phá quan trọng trong phát triển xe năng lượng mới.
Động cơ cải tiến như dòng xe tải jac 3 tấn
Tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải nhiên liệu là hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, và nó cũng là cải tiến công nghệ trọng tâm của JAC Năm thứ mười hai. JAC đã phát triển TGDI (tăng áp phun xăng trực tiếp) và các động cơ trong năm 2011, động cơ 1.5L JAC TGDI đã được thử nghiệm thành công trong công ty của Áo AVL, bên cạnh đó, JAC cũng đã phát triển 6 truyền ngang và phía trước ổ đĩa DCT (Dual Clutch Transmission) động cơ nền tảng. Động cơ 1.5L với TGDI và DCT với nhau sẽ cung cấp điện năng tối ưu, mà sẽ thực hiện tiêu thụ dầu thấp, lượng khí thải thấp và công suất cao của xe

Sản phẩm được bảo hành 3 năm /100.000km tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều dòng tải trọng từ 1 tấn -> 12 tấn

Và công ty chúng tôi hiện đang là đại lý 3S của dòng sản phẩm này. Đặc biệt khi quý khách Gắn máy lạnh xe tải sẽ được nhiều ưu đãi giảm giá.

Mọi chi tiết vui lòng hệ : 09023.09323 - www.otoxetai.net