Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 với tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý hàng hóa, hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 thực hiện báo cáo doanh thu trong ngày, trong tuần, trong tháng… một cách nhanh chóng và chính xác. Lượng hàng hóa còn tồn trong kho có thể được quản lý sát sao, lên kế hoạch hợp lý. Những nguồn hàng tồn kho khiến doanh số của doanh nghiệp bạn bị giảm xuống. Tuy nhiên, với phần mềm tính tiền quán cafe POS365, điều này hoàn toàn có thể được giải quyết một cách xử lý nhanh chóng. Việc tạo các chương trình khuyến mại, giảm giá giúp cho cửa hàng giảm thiểu được những tồn đọng hàng hóa ế. Từ đó có thể lên kế hoạch nhập hàng bán chạy….

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, mang độ chính xác cao được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để cải thiện tốt doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được dễ dàng hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về thanh toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.
Chế độ quản lý nhân viên giúp phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể thực hiện việc quản lý từ xa. Cài đặt và phân quyền cho nhân viên một cách hiệu quả đối với các tính năng khác nhau. Hệ thống bảo mật thông tin an toàn phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện thao tác thanh toán, order xử lý nhanh chóng. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, thanh toán, tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Doanh số được cải thiện, tăng cường năng suất công việc, giảm thiểu chi phí nhân viên.
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách chính xác. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng online POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay giao dịch hóa đơn của khách một cách mang độ chính xác cao. Ngoài ra, phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được dễ dàng và mang độ chính xác cao hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền miễn phí POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng POS35 hỗ trợ tích điểm và quy đổi điểm thưởng đối với những khách hàng thân thiết. Hãy điều chỉnh và cài đặt cách tính quy đổi điểm thưởng, từ đó phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ sẽ tự trừ khi bạn thao tác thanh toán. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi giao dịch. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng chính xác, đơn giản mà lại nhanh chóng, hiệu quả. Sau khi thực hiện thanh toán, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này. Thông báo sẽ được chuyển đến điện thoại. Lượng thông tin được đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Với khối dung lượng khổng lồ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn có thể lưu trữ hàng ngàn thông tin thanh toán, thông tin khách hàng, nhà cung cấp,….

Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên jouwweb: https://pos365.jouwweb.nl/
Xem thêm POS365 trên chatroll: https://chatroll.com/profile/pos365
Xem thêm POS365 trên creativelive: https://www.creativelive.com/student...nts-freeform_2
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn