Có nên lắp quạt thông gió trong phòng điều hòa

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O3OO8773
  Địa chỉ: 68 Lương ngọc quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những gia đình đã và đang sử dụng máy lạnh thường đưa ra câu hỏi: có nên lắp quạt thông gió trong phòng điều hòa không? Hay cách lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa như thế nào? Cùng Dân Tấn Thành đi tìm câu trả lời hợp lý cho câu hỏi này.


  Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, nếu người dùng đóng kín các cửa khi sử dụng máy lạnh trong phòng điều hòa ở thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì không khí không được lưu thông, các khí độc hại không thoát ra ngoài được. Một giải pháp để khắc phục tình trạng này chính là nên lắp thêm quạt thông gió trong phòng điều hòa.

  Tại sao cần lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa?
  • Lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa sẽ giúp không khí được lưu thông, oxy được đưa vào phòng đầy đủ giúp cơ thể không bị mệt mỏi, không bị đau đầu.
  • Việc lắp đặt quạt thông gió là vô cùng cần thiết, nó tạo ra dòng đối lưu để giúp thanh lọc không khí để cung cấp thêm luồng khí trong lành từ ngoài vào. Việc làm này sẽ giúp điều hòa giảm gánh nặng công suất và tăng độ bền cho sản phẩm.

  Bên cạnh việc không khí được điều hòa và làm mát hiệu quả. Với những phòng có không gian rộng lớn thì việc sử dụng quạt thông gió sẽ giúp không khí nóng trong phòng được đẩy lên cao, từ đó dễ dàng hút vào bộ lọc để thổi ra hơi lạnh giúp không khí trong phòng được làm mát một cách tốt nhất.


  Nếu bạn chỉ sử dụng điều hòa mà không lắp đặt quạt thông gió sẽ khiến cho điều hòa làm việc hết công sức để tạo ra luồng không khí sạch đủ cho nhiều người trong phòng. Lưu ý, bạn vệ sinh điều hòa thường xuyên, vì lưới lọc sẽ bị tắc lối thoát khí làm giảm độ mát. Tuy điều hòa vẫn phải hoạt động liên tục nhưng không có tác dụng nhiều, đặc biệt sẽ lãng phí điện năng.

  Cách lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa lớn

  Với cách lắp đặt quạt thông gió cho phòng điều hòa sẽ giúp trong phòng luôn có đủ oxy. Do không khí nóng bị đẩy lên trên bị quạt hút và thổi ra ngoài, điều hòa lại chuyển khí oxy từ ngoài vào trong phòng, giúp phòng luôn được cân bằng mà vẫn mát lạnh. Căn phòng sử dụng điều hòa, một chiếc quạt thông gió sẽ giúp phát huy tối đa công dụng trong việc điều hòa không khí.

  Hướng dẫn cách lắp quạt thông gió cho phòng điều hòa

  • Chuẩn bị quạt có công suất nhỏ
  • Lắp vào đối diện dàn lạnh
  • Tính toán lắp quạt hút gió ở trên cao, cao hơn dàn lạnh trong phòng (nên đặt cao hơn khoảng 50 cm)


  Dân Tấn Thành
  là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các thiết bị điện chính hãng, giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp cũng như tính toán chi phí hợp lý nhất tiết kiệm cho quý khách, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

  Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua quạt thông gió ở địa chỉ uy tín tại khu vực TPHCM

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành
  Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  Hotline: 0903008773 – 0908126103


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ctydantanthanh; 18/09/2019 vào lúc 01:18 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO