Tại sao chúng ta nên học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Nghiên cứu đã chứng mình rằng việc học Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ và học với người bản ngữ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc học Tiếng Anh.
Nhằm tạo điều kiện để tất cả những ai có nhu cầu học Tiếng Anh một cách hiệu quả trong phát âm, trong thực hành các kỹ năng của Tiếng Anh… Trung tâm ngoại ngữ Green Path kết hợp với trung tâm ngoại ngữ SET hân hạnh mang đến cho quý vị chương trình cung cấp giáo viên Tiếng Anh bản ngữ cho mọi trình độ, lứa tuổi khách hàng có nhu cầu học tốt Tiếng Anh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những giờ học cực kỳ lý thú và bổ ích.

Lợi ích của quý vị khi học với giáo viên Tiếng Anh bản ngữ tại SET:
1. Phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu người bản xứ
2. Thực hành ngôn ngữ qua các tình huống thực tế, các trò chơi, các bài hát….
3. Được trải nghiệm những phút giây thoải mái, thú vị và bổ ích dưới sự dẫn dắt của những giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, hài hước và yêu nghề
4. Các bạn có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà theo ý muốn. Giáo viên của chúng tôi sẽ đến tận địa điểm bạn mong muốn để dậy mà bạn hoàn toàn không mất phí
5. Tiếp cận với những ngôn ngữ bản xứ từ Anh, Mỹ, Úc, Newdiland, Canada… những giáo viên có ít nhất từ 1-3 năm kinh nghiệm. Có những người trên 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên làm việc tại SET đều được sang lọc kỹ lưỡng, có đầy đủ giấy phép lao động.
6. Mức phí cực kỳ ưu đãi, chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp
Hãy học Tiếng Anh để kết nói thế giới lại gần nhau hơn!
Chúng tôi cung cấp giáo viên dậy đầy đủ tất cả các trình độ từ người mới bắt đầu cho đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế và mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ 3 tuổi trở lên. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần giáo viên hoặc muốn nghe tư vấn: 0906 208 5 90 (Ms Nina)
Hoặc gửi email cho chúng tôi eslinvn13@gmail.com và cho chúng tôi biết những thông tin sau:

1. Họ và tên khách hàng:
Điện thoại:
2. Yêu cầu về giáo viên (quốc tịch, độ tuổi, bằng cấp):
3. Trình độ học viên, lứa tuổi học viên:
4. Giáo trình, nội dung học (có thể dự kiến)
5. Thời gian học (có thể dự kiến:
6. Địa điểm học:
Rất hận hạnh được phục vụ quý vị

Trung tâm ngoại ngữ SET
Số 4, Ngõ 92 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 0906 208 5 90
Email: eslinvn13@gmail.com