Có mẹ nào ngoài Hà Nội tham gia sự kiện trung thu này không?

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước về việc toàn dân bảo vệ và chăm sóc trẻ em; Nhân ngày Tết Trung thu năm 2012. TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Câu lạc bộ Kết nối tuổi trẻ tổ chức chương trình “Vầng trăng bên em” vào 20h ngày 28 tháng 09 năm 2012 tại Trung tâm nghệ thuật Cung Xuân, Số 55 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

  “Vầng trăng bên em” là một chương trình ca múa nhạc, xiếc, tấu hài tổng hợp. Thông qua chương trình, trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em tàn tật sẽ được cộng đồng tiếp bước để các em tiếp tục được tới trường và chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay xa. Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm gây quỹ từ thiện từ đóng góp của những nhà hảo tâm, chia sẻ, chung sức vì một cuộc sống tốt hơn cho trẻ em tàn tật Việt Nam dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Nhà nước và hàng nghìn khán thính giả Việt Nam theo dõi chương trình. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” một truyền thống cao đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

  Ban tổ chức kính mong các quý cơ quan - doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân cùng chung tay giúp đỡ các em thông qua việc ủng hộ tinh thần và vật chất cho chương trình “Vầng trăng bên em”. Góp phần giúp đỡ các em có niềm tin, nghị lực và có cơ hội vượt qua khó khăn vươn lên phấn đấu học tập, lao động để tự nuôi sống bản thân, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

  Khách mời :
  Bà : Nguyễn Thị Doan - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam
  Ông : Huỳnh Đảm - Chủ tịch TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam
  Ông : Nguyễn Trọng Đàm - Thứ trưởng bộ LĐTB&XH
  Cùng các vị lãnh đạo các ban ngành - đoàn thể TW và thành phố Hà Nội
  Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của các nhà hảo tâm!


  NỘI DUNG ỦNG HỘ:
  - Quà tặng Trung thu : xuất
  - Sách vở + đồ dùng học tập: xuất
  - Các vật phẩm khác do nhà tài trợ đề xuất
  - Tiền mặt ...v..v.
  * Địa điểm : Tầng 3 - Số 274 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
  * Điện thoại : 01686 126 806 - 043. 16 16 77
  * Đại diện : Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng - Thường trực BTC chương trình.
  Tài khoản : Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, Tài khoản số : 0021000019233 (VND), 002137003720 (USD) tại ngân hàng Ngoại thương - Chi nhánh Hà Nội.

  Xem thêm tại
  http://thamgia.net/sukien/73/chuong-...ng-ben-em-2012

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lễ hội đèn lồng lần đầu tiên được tổ chức ở độ cao 178 m tại Đài Quan Sát Saigon Skydeck, tầng 49 tòa nhà Bitexco Financial Tower sẽ tạo ra một “phố Đèn Lồng trên cao” tràn ngập không khí Trung Thu.
  Đây là dịp cho các bạn trẻ và các bé thỏa sức đua tài sáng tạo các kiểu dáng lồng đèn, cùng hòa mình vào không gian vui tươi lễ hội trăng rằm. Ngoài ra, các bé còn được ngắm nhìn các loại lồng đèn độc đáo và người lớn thì trở về với tuổi thơ tuyệt vời trong không khí lễ hội đậm đà bản sắc văn hóa dân gian nhưng không kém phần hiện đại.

  Khi mang lồng đèn đến tham dự lễ hội, khách tham quan sẽ được miễn phí vé vào cửa. Lồng đèn sẽ được treo tại Saigon Skydeck trong suốt thời gian từ ngày 23 đến 30-9. Trong đêm Trung Thu, các giải thưởng giá trị sẽ được trao cho những lồng đèn đẹp và ấn tượng nhất.

  Đăng ký tham gia tại:

  http://thamgia.net/sukien/123/le-hoi...saigon-skydeck

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO