Em chào cả nhà.Hum nay em xin chia sẻ với mọi người cơ hội việc làm - cơ hội việc làm theo mô hình của các nước tiên tiến. Em xin chia sẻ nội dung cụ thể như sau:
Hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm theo mô hình các nước tiên tiến trên thế giới "Một chuyên gia - Một nhóm phát triển"
Bạn nhận thấy trong nền kinh tế suy thoái,thực tế tiềm năng của nguồn lực lao động :
-Khó sàng lọc nguồn nhân lực chất lượng cao
-Người có năng lực có mức thu nhập không thỏa đáng
-Công việc không có khả năng phát triển năng lực bản thân.
Ở các nước phát triển,hình thức "một chuyên gia hướng dẫn,một nhóm người thực hiện" để cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu trong một khoảng thời gian xác định,hướng đến những kế hoạch làm việc tối ưu,phát triển năng lực của người tham gia nhóm sẽ đem đến trải nghiệm việc làm thực tế thú vị cho người có nhu cầu vừa tìm kiếm việc làm,tìm kiếm thu nhập và học hỏi,hoàn thiện tốt năng lực bản thân để sẵn sàng lập nghiệp cho tương lai.
Giai đoạn 1: (Từ 15.11.2013 - 15.12.2013): Chúng tôi sẽ tuyển dụng 20 nhân lực trẻ (20 - 30 tuổi) ,chia làm 4 nhóm (Box) hoạt động, và có những chuyên gia về bán hàng,tư vấn,.....sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn lập kế hoạch,làm việc và hoàn thành các gói chỉ tiêu khác nhau mà Công ty đưa ra.
Lưu ý : thời gian làm việc theo thống nhất của thành viên các nhóm và chuyên gia.
Giai đoạn 1 các nhóm hoạt động (Box) sẽ có cơ hội nhận đc thu nhập tiềm năng (20.000.000đ - 50.000.000đ) và đặc biệt kĩ năng của mỗi cá nhân sẽ được nâng cao vượt bậc sau giai đoạn đồng hành và khởi nghiệp cùng các chuyên gia.
GIai đoạn 2 Ko thời hạn) : các thành viên ưu tú của các nhóm (Good list) sẽ có cơ hội trở thành thành viên ưu tú của Tổ chức,đc khen thưởng và nhận những cơ hội thu nhập và chế độ đãi ngộ cao cấp.
Hội thảo diễn ra vào 14h30 chiều T7 (09/11/2013).
Mọi thông tin đăng kí tham dự .Liên hệ 046 251 0326.
Mọi người quan tâm xin liên hệ tới số điện thoại trên, có thắc mắc gì em sẽ giải đáp tận tình. Em cảm ơn cả nha