Cao đẳng y tế hà nội Hiện nay Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong dân ngày càng tăng cao chính vì vậy ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt chú trọng, phân bổ trách nhiệm đào tạo cho số ít những trường trên cả nước.
Trong số đó, Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng dành cho khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Tầm quan trọng của nghề Điều Dưỡng


Sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc chính của bạn là:

  • Tiếp nhận và lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân
  • Hỗ trợ bác sĩ thực hiện công tác điều trị bệnh nhân
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Sẻ chia, động viên giúp bệnh nhân luôn cảm thấy lạc quan về mặt tinh thần

Cao đẳng Dược Hà Nội Chính vì thế, Y Điều Dưỡng viên chính là những người đóng vị trí vô cùng quan trọng trong những cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, ở bối cảnh như hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển mau chóng và dân số ngày càng gia tăng cộng thêm nhiều chủng loại bệnh mới xuất hiện nên yêu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng lên. Vai trò của nhân viên điều dưỡng ngày càng trở nên cần thiết.
Nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng hiện đang tăng cao

Theo như thống kê, từ nay tới năm 2020 nước ta còn thiếu thốn nhiều lực lượng tại các cơ sở y tế. Trong số đó, năm 2009, Việt Nam chỉ có gần 76 nghìn y điều dưỡng viên, chiếm khoảng 45% trong tổng người hoạt động ngành y. Con số này so với hơn 90 triệu dân của nước ta hiện nay còn quá ít ỏi .
Ngoài ra, tại thị trường nước ngoài, điều dưỡng viên cũng đang thiếu thốn . Hiện nay, Tại Mỹ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để có thể đáp ứng nhu cầu trong dân.
Chính vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, học viên không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài với mức lương cao.
Rộng mở cơ hội việc làm


cao đẳng điều dưỡng hà nội Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước rất lớn. Vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà bạn còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc Khi ra trường, học viên có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng

Bạn có nhiều cơ hội được nhà trường hỗ trợ đưa sang công tác tại các nước phát triển. Đây chính là những cơ hội rất lớn dành cho các bạn học viên mà không phải bất kì cơ sở đào tạo nào cũng có thể thực hiện được.
Vì thế, nếu bạn đang quan tâm tới ngành y và mong muốn được học Cao đẳng y điều dưỡng tại trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:
Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .
Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696