Cơ hội kinh doanh dành cho tất cả mọi người

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các anh/chị!

  Trước tiên, tôi xin nói thẳng vào vấn đề, đây là một công việc KINH DOANH THEO MẠNG - BÁN HÀNG TRỰC TIẾP (Kinh doanh đa cấp), lí do vì sao tôi nói thẳng ra? Vì tôi không muốn các anh/chị nào luôn nghĩ KDDC là xấu, không thích thì có thể không cần đọc tiếp. Chúng tôi chỉ hướng tới những người có suy nghĩ tích cực, biết phân biệt đâu là xấu đâu là tốt sẽ cùng tôi theo dõi xuống dưới. Và vì tôi dám nói thẳng ra, bởi vì chúng tôi làm việc chân chính và không vi phạm tới pháp luật, không làm việc xấu,... nên chúng tôi sẽ không có gì giấu ngại xấu cả. Hàng năm trên TG đã có hàng triệu người đổi đời qua KD MLM.
  Các anh/chị hãy lắng nghe kĩ THẠC SỸ KINH TẾ VÕ HUY TRIỆU phân tích đâu là MLM chính thống và lừa đảo: http://youtu.be/_0UlntJAsgU

  Vâng, tới đây cũng xin tự giới thiệu, tôi là một NHÀ PHÂN PHỐI (Distributor) đối tác KINH DOANH ĐỒNG ĐẲNG của TĐ Nu Skin Enterprises Việt Nam của Mỹ.

  Xin giới thiệu sơ lược về công ty cho các anh/chị biết: TĐ Nu Skin được thành lập từ năm 1984 tại Uhta, Mỹ, đến nay đã có hơn 29 năm phát triển mạnh ở 53 quốc gia trên toàn cầu, VN là quốc gia thứ 53 Nu Skin vừa đặt chân vào 10/08/2012, chính thức khai trương 02/03/2013 tại SECC TPHCM, trụ sở chính 201 NAM KỲ KHỞI NGHĨA Q.3 TPHCM, sắp tới đây 08/06/2013 sẽ khai trương chi nhánh tại HN. Những cột mốc chính Nu Skin đạt được:
  1. 1996 Niêm Yết trên sàn chứng khoáng New York (1 trong 2800 doanh nghiệp trên hàng trăm triệu doanh nghiệp trên TG được lên đây, cho thấy sự minh bạch mọi hoạt động)
  2. 1996 được tổ chức D&B xếp hàng chỉ số tài chính 5A-1 (Chỉ số tài chính doanh nghiệp cao nhất TG, chỉ có 10 doanh nghiệp trên TG được lên)
  3. 2010 được FORBES bình chọn là hạng 4 (1 trong 100 doanh nghiệp uy tín nhất TG)
  Qua các thông tin trên, tôi cũng không yêu cầu các anh/chị tin tôi, mà hãy tự mình kiểm chứng mọi thông tin thật chính xác.

  Chúng ta không làm công cho Nu Skin Việt Nam (NSV), chúng ta khi tham gia cùng NSV sẽ là một NHÀ PHÂN PHỐI (NPP), là một ĐỐI TÁC ĐỒNG ĐẲNG của NSV, công việc của chúng ta là vừa KINH DOANH (Bán hàng trực tiếp) vừa giới thiệu mọi người cùng tham gia với chúng ta, để tạo ra một đội nhóm cùng kinh doanh, và những khoảng thưởng sẽ không ít nếu như chúng ta biết làm đúng cách (Chúng tôi sẽ hướng dẫn và đào tạo).

  NU SKIN tự hào là một TĐ trả thưởng cao nhất TG với tổng doanh thu trích 43% hàng năm trả cho các NPP. Doanh thu 2012 của NU SKIN là 2.17 tỉ USD x43% =??? (43% lãi ròng sẽ không nhỏ). Và đặc biệt, hơn cả ***** về khoảng, NU SKIN làm tất cả đều tính toán lo lắng đến những NPP của họ và VÒNG XOAY DOANH THU mỗi tháng (Liên hệ tư vấn)

  Tại đây chúng ta đang bàn về công việc, tôi sẽ không đi sâu về SP, tất nhiên nếu sau khi anh/chị nhận ra đây là một cơ hội xứng đáng tìm hiểu, anh/chị sẽ quan tâm tìm hiểu về SP (Nutricentials - Bộ sản phẩm Chăm sóc da cơ bản, Pharmanex - Thực phẩm chức năng (Xếp hạng 1 TG), ageLOC - Sản phẩm chống lão hóa "hàng đầu TG")

  Tại sao chúng ta nên chọn Nu Skin, có rất nhiều lý do, nhưng tôi sẽ vạch ra một lý do nhỏ, đó là tính THỜI CƠ, Nu Skin đang trong thời kỳ xâm nhập mở cửa chính thức 02/03/2013, một khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp lớn của chính mình. Và thị trường của chúng ta là toàn cầu, trên hơn 53 quốc gia, không chỉ riêng VN, vì thế dù có bạn bè ở nước ngoài hay đi du lịch nước ngoài, các anh/chị vẫn có thể làm tiếp.

  Đây là một công việc KD không cần vốn (Không rủi ro), nghiêm túc, một môi trường dành cho các doanh nhân, và những người có chung chí hướng cùng nhau hợp tác cùng thành công, và là một công việc luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc. Chúng tôi với người dẫn dắt là một LEADER huyền thoại, cùng một đội nhóm lớn mạnh, sẽ luôn đào tạo và hỗ trợ người mới hết mình, cùng với sự kỷ luật chung của nhóm để tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

  Chúng tôi có một kế hoạch và cụ thể. Chúng tôi có thể nói cho các anh/chị trong vòng 3 năm, 5 năm, 10 năm sau các anh/chị đạt được gì...

  Đây là 1 cơ hội lớn để chúng ta cùng nhau thực hiện những ước mơ, thực hiện ý tưởng đổi đời, làm giàu (và tất nhiên là làm giàu chân chính bằng công sức và thời gian). Còn nhiều điều bí ẩn, cái hay và lí do tại sao chúng ta nên chọn Nu Skin (Sao không phải là ***** hay các công ty MLM khác), tôi sẽ không nói ở đây, mà sẽ trực tiếp mời những ai muốn tìm hiểu tham dự Hội Thảo của đội nhóm chúng tôi tổ chức. (Liên hệ)

  ***Bạn muốn có thêm nhiều BẠN BÈ, TỰ DO THỜI GIAN & TỰ DO TÀI CHÍNH, TIỀN, hàng năm Nu Skin tổ chức những chuyến Du Lịch Nước Ngoài FREE***

  Tóm lại, các anh/chị hãy tìm hiểu và chứng minh, xác thật... nếu cảm thấy OK, xứng đáng để tìm hiểu, hãy liên hệ cho tôi, tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các anh/chị.

  Web công ty: NUSKIN . COM (Chọn quốc gia VN)

  Mail: phatloc.nuskin@gmail.com
  SĐT: 0166 3551 688
  Facebook: https://www.facebook.com/NezryNicky
  Catalogue Online về sản phẩm: https://www.facebook.com/CONuskinPI

  hội chỉ đến với những ai biết năm bắt, thời gian không đợi ai cả. Thời đại khủng hoảng kinh tế toàn cầu, chúng ta hãy đứng trên vai GÃ KHỔNG LỒ mà bước tiền, hãy biến nguy cơ thành thời cơ. Có quyết tâm, có niềm tin thì không có gì chúng ta không làm được.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenphatloc; 30/05/2013 vào lúc 03:41 PM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đừng mất công giải thích về thành tích của cái công ty này, chỉ cần bạn cho biết giá sản phẩm bạn đang chào bán là bao nhiêu. Chắc cũng sẽ như ***** mà thôi, chênh lệch giữa giá gốc và giá bán đến mấy chục lần. Có như vậy mới có tiền mà chi mạnh tay cho NPP các bạn chứ!!!

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Xin lỗi bạn, chúng tôi đi tìm những người kinh doanh cùng hợp tác phát triển, không hướng tới năng suất đi bán hàng mạnh và chỉ biết tập trung bán hàng, và có rất nhiều người đã lầm quan niệm sai về suốt ngày chỉ nghĩ tới sản phẩm và đi bán. Tất cả về sản phẩm không thể chỉ dùng vài 3 câu chữ là nói hết ra, giá cả ra sao. Tất nhiên giá sản phẩm Nu Skin mắc hơn rất nhiều, và nó cũng đồng nghĩa với công năng và giá trị sản phẩm.
  Người đi tìm kiếm một cơ hội kinh doanh sẽ chú trọng trước đến là giá trị họ sẽ đạt được, những gì họ nhận được và công ty ra sao trước khi hướng sâu vào sản phẩm, vì thông tin về nó là không thiếu.

  Nếu bạn có nhã ý tìm hiểu tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu, còn với những ai có ý chỉ để xoáy nhau thì thôi xin kết thúc tại đây. Cảm ơn đã góp ý.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO